Home Blog

Enjoy Enjaami karaoke HQ Dhee Arivu

Singers : Dhee and Feat Arivu

Music by : Santhosh Narayanan

Female : Cuckoo cuckoo…
Thaatha thaatha kala vetti
Cuckoo cuckoo…
Pondhula yaaru meen koththi

Female : Cuckoo cuckoo…
Thanniyil odum thavalaikki
Cuckoo cuckoo…
Kambali poochi thangachi

Female : Allimalar kodi angadhamae
Ottara ottara sandhanamae
Mullai malar kodi mutharamae
Engooru engooru kuthalamae

Male : Surukku paiyamma
Vethala mattaiyamma
Somandha kaiyamma
Mathalam kottuyamma
Thaaiyamma thaaiyamma
Enna panna maayamma
Valliamma peraandi
Sangadhiya koorendi
Kannaadiya kaanaamdi
Indhaarraa peraandi

All : Annakkili annakkili
Adi aalamarakkela vannakkili
Nallapadi vaazhacholli
Indha manna koduthaanae poorvakudi

All : Kammaankara kaaniyellaam
Paadi thirinjaanae aadhikkudi
Naayi nari poonaikum thaan
Indha erikkolam kooda sondhammadi

All : Enjoy enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari

All : Enjoy enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari

Female : Cuckoo cuckoo…
Muttaiya podum kozhikku
Cuckoo cuckoo…
Oppanai yaaru maiyilukku

Female : Cuckoo cuckoo…
Pachaiya poosum paasikku
Cuckoo cuckoo
Kuchiya adukkuna kootukku

All : Paadu patta makka
Varappu mettukkaara
Vervathanni sokka
Minukkum naattukkaara
Aakaatti karuppatti
Oodhaangolu mannuchatti
Aathoram koodukatti
Arambicha naagareegam
Jhan jhana jhanakku
Jhana makkale
Uppuku chappu kottu
Muttaikulla sathukottu
Attaikku rathangkottu
Kittipullu vettu vettu

Male : Naan anju maram valarthen
Azhagana thottam vachen
Thottam sezhithaalum
En thonda nanaiyalayae

Female : En kadalae
Karaiyae
Vanamae sanamae
Nelamae kolamae
Edamae thadamae

All : Enjoy enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari

All : Enjoy enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari

Female : Paattan poottan kaatha boomi
Aatam pottu kaattum saami
Raatinandha suthi vandha seva koovuchu
Adhu pottu vacha echum thaanae
Kaada maarichu
Namma naada maarichu
Indha veeda maarichu

Male : Enna kora enna kora
En seeni karumbukku enna kora
Enna kora enna kora
En chella peraandikku enna kora

Male : Pandhalulla paavaaka
Pandhalulla paavaaka
Vedhakallu vitturukku
Adhu vedhakallu vitturukku
Appan aatha vittadhunga
Appan aatha vittandhunga

Female : Ah…

All : Enjoy enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari

All : Enjoy enjaami
Vaango vaango onnaagi
Ammayi ambaari
Indha indha mummaari

All : {Enjoy enjaami
Female : Enjaami
All : Vaango vaango onnaagi
Female : Onnaagi
All : Ammayi ambaari
Indha indha mummaari} (3)

Female : En kadale
Karaiyae
Vanamae sanamae
Nelamae kolamae
Edamae thadamae

Female : Cuckoo cuckoo….

————————————-
பாடகர்கள் : தீ மற்றும் அறிவு

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பெண் : குக்கூ குக்கூ..
தாத்தா தாத்தா கள வெட்டி
குக்கூ குக்கூ..
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

பெண் : குக்கூ குக்கூ..
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ..
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

பெண் : அல்லிமலர் கொடி அங்கதமே
ஓட்டற ஓட்டற சந்தனமே
முல்லை மலர் கோடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

ஆண் : சுருக்கு பையம்மா
வெத்தல மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா
மத்தளம் கொட்டுயம்மா
தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி
சங்கதிய கூறேண்டி
கண்ணாடிய காணாம்டி
இந்தார்ரா பேராண்டி

அனைவரும் : அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி
அடி ஆலமரக்கெல வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி
இந்த மண்ண கொடுத்தானே பூர்வக்குடி

அனைவரும் : கம்மாங்கர காணியேல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி
நாயி நரி பூனைக்கும் தான்
இந்த எரிக்கொளம் கூட சொந்தமடி

அனைவரும் : என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும் : என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

பெண் : குக்கூ குக்கூ..
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ..
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

பெண் : குக்கூ குக்கூ..
பச்சைய பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குன கூட்டுக்கு

அனைவரும் : பாடு பாட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்கார
வேர்வதண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா
ஆகாட்டி கருப்பட்டி
ஊதாங்கோலு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்
ஜன் ஜனா ஜனக்கு
ஜன மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டு
முட்டைகுள்ள சத்துகொட்டு
அட்டைக்கு ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிபுள்ளு வெட்டு வெட்டு

ஆண் : நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் செழித்தாலும்
என் தொண்ட நனையலையே

பெண் : என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே
எடமே தடமே

அனைவரும் : என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும் : என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

பெண் : பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தான் சுத்தி வந்தா சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வெச்ச எச்சம் தானே
காடா மாறிச்சு
நம்ம நாடா மாறிச்சு
இந்த வீடா மாறிச்சு

ஆண் : என்ன கொற என்ன கொற
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கொற
என்ன கொற என்ன கொற
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கொற

ஆண் : பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அது வெதகல்லு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

பெண் : ஆ…

அனைவரும் : என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும் : என்ஜாய் எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி

அனைவரும் : {என்ஜாய் எஞ்சாமி
பெண் : எஞ்சாமி
அனைவரும் : வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
பெண் : ஒன்னாகி
அனைவரும் : அம்மாயி அம்பாரி
இந்தா இந்தா மும்மாரி} (3)

பெண் : என் கடலே
கரையே
வெணமே சனமே
நெலமே கொளமே

பெண் : குக்கூ குக்கூ..

Sandi Raniye Karaoke – Mannan Karaoke

Sandi Raniye Karaoke – Mannan Karaoke

Sandi Raniye Lyrics – Mannan Lyrics

ஆண் : சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ

ஆண் : இந்த ஊரு ராணி என்று
உன்னை நினைத்தாய்
தட்டி கேட்க ஆளில்லாமல்
தத்தி குதித்தாய்
சண்டியே ஓ சண்டியே வா வா

ஆண் : சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ

ஆண் : என் சுதந்திரத்தை
எந்நாளும் யாருமே பறித்ததில்லை
என் சரித்திரத்தில் எந்நாளும்
பெண்மகள் ஜெயித்ததில்லை

ஆண் : என்ன ஆச்சு… எங்கு போச்சு…
சின்ன ராணி உன் சாகசம்
ஆட்டம் பாட்டம் நோட்டமெல்லாம்
காட்டலாமா நீ என் வசம்

ஆண் : ஓட்டும்போது ஒட்டுவேனே
முட்டும் பொது முட்டுவேனே
ஓட்டும் பொது ஒட்டுவேனே
எதுக்கு வம்பு தும்பு
என்னிடத்தில் மண்டி போடடி

ஆண் : சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ

ஆண் : இந்த ஊரு ராணி என்று
உன்னை நினைத்தாய்
தட்டி கேட்க ஆளில்லாமல்
தத்தி குதித்தாய்
சண்டியே ஓ சண்டியே வா வா

ஆண் : {சண்டி ராணியே
எனக்கு கப்பம் கட்டு நீ
ஜென்ம ஜென்மமாய்
எனக்கு கட்டுபட்டு நீ} (2)


Male : Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Male : Indha ooru raaniyendru
Unnai ninaiththaai
Thatti ketkka aalillaamal
Thaththi kudhiththaai
Sandiyae oo sandiyae vaa vaa

Male : Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Male : En sudhandhiraththai
Ennaalum yaarumae pariththadhillai
En sariththiraththil ennaalum
Penmagal jeyiththadhillai

Male : Enna aachu… engu pochu…
Chinna raani un saagasam
Aattam paattam nottamellaam
Kaattalaamaa nee en vasam

Male : Ottumbodhu ottuvenae
Muttum bodhu muttuvenae
Ottumbodhu ottuvenae
Edhukku vambu thumbu
Ennidathil mandi podadii

Male : Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee

Male : Indha ooru raaniyendru
Unnai ninaiththaai
Thatti ketkka aalillaamal
Thaththi kudhiththaai
Sandiyae oo sandiyae vaa vaa

Male : {Sandi raaniyae
Enakku kappam kattu nee
Jenma jenmamaai
Enakku kattuppattu nee} (2)

ThenPandi Thamizhe Karaoke – Paasa Paravaigal Karaoke

ThenPandi Thamizhe Karaoke – Paasa Paravaigal Karaoke

ThenPandi Thamizhe Lyrics – Paasa Paravaigal Lyrics

ஆண் : தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே இசை பாடும்
ஒரு காவியம் இது
ரவிவர்மாவின் ஓவியம்
பாசம் என்னும் ஆலயம்
உன்னை பாட வேண்டும்
ஆயிரம்

ஆண் : தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே

பெண் : வாழ்த்தி
உன்னை பாடவே
வார்த்தை தோன்றவில்லையே
ஆண் : பார்த்து பார்த்து
கண்ணிலே பாசம்
மாறவில்லையே

பெண் : அன்பு என்னும்
கூண்டிலே ஆடி பாடும்
பூங்குயில் ஆசை தீபம்
ஏற்றுதே அண்ணன்
உன்னை போற்றுதே

ஆண் : தாவி வந்த
பிள்ளையே தாயை
பார்த்ததில்லையே
தாவி வந்த
பிள்ளையே தாயை
பார்த்ததில்லையே

பெண் : தாயை போல
பார்கிறேன் வேறு
பார்வை இல்லையே
ஆண் : மஞ்சளோடு
குங்குமம் கொண்டு
வாழ வேண்டுமே
நீ என்றும் வாழ
வேண்டுமே

பெண் : தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே இசை பாடும்
ஒரு காவியம் இது
ரவிவர்மாவின் ஓவியம்
பாசம் என்னும் ஆலயம்
உன்னை பாட வேண்டும்
ஆயிரம்

பெண் : தென்பாண்டி
தமிழே என் சிங்கார
குயிலே

குழு : ……………………

ஆண் : தேகம் வேறு
ஆகலாம் ஜீவன் ஒன்று
தானம்மா அன்பு கொண்டு
பாடிடும் அண்ணன் என்னை
பாரம்மா

பெண் : கோவில்
தேவையில்லையே
நேரில் வந்த கோவிலே
பாடும் எந்தன் பாவிலே
நாளும் வாழும் தேவனே

ஆண் : கூடும் வாழும்
குருவிகள் பாடும் பாச
பறவைகள்

பெண் : கூடும் வாழும்
குருவிகள் பாடும் பாச
பறவைகள்

ஆண் : வாழ்த்துவேன்
உன்னை போற்றுவேன்
வாழ்வெல்லாம் உன்னை
ஏற்றுவேன்
பெண் : காலம் காலம்யாவிலும்
சேர்ந்து வாழ வேண்டுமே
நாம் சேர்ந்து வாழ வேண்டுமே

ஆண் : தென்பாண்டி தமிழே
பெண் : என் சிங்கார குயிலே
ஆண் : தென்பாண்டி தமிழே
பெண் : என் சிங்கார குயிலே

பெண் : இசை பாடும்
ஒரு காவியம் இது
ரவிவர்மாவின் ஓவியம்
ஆண் : பாசம் என்னும்
ஆலயம் உன்னை பாட
வேண்டும் ஆயிரம்

பெண் : தென்பாண்டி தமிழே
ஆண் : என் சிங்கார குயிலே
பெண் : தென்பாண்டி தமிழே
ஆண் : என் சிங்கார குயிலே


Male : Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae
Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae
Isai paadum oru kaaviyam
Idhu ravi varmavin oviyam
Paasam enum aalayam
Unai paada vendum aayiram

Male : Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae
Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae

Female : Vaazhthi unnai paadavae
Vaarthai thondravillaiyae
Male : Paarthu paarthu kannilae
Paasam maara villaiyae

Female : Anbu enum koondilae
Aadi paadum poonguyil
Aasai dheepam yettruthae
Annan unnai pottruthae

Male : Thaavi vandha pillaiyae
Thaayai paarthathu illaiye
Thaavi vandha pillaiyae
Thaayai paarthathu illaiyae

Female : Thaayai pola paarkkiren
Veru paarvai illaiyae
Male : Manjalodu kungumam kondu
Vaazha vendumae
Nee endrum vaazha vendumae

Female : Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae
Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae
Isai paadum oru kaaviyam
Idhu ravi varmavin oviyam
Paasam enum aalayam
Unai paada vendum aayiram

Female : Thenpaandi thamizhae en singaara kuyilae

Chorus : Aahhhaaa..aaaahaaa..

Male : Dhegam veru aagalaam
Jeevan ondru thaan amma
Anbu kondu paadidum
Annan ennai paramma

Female : Kovil thevai illaiyae
Neril vantha kovilae
Paadum enthan paavilae
Naalum vaazhum dhevanae

Male : Koodu vaazhum kuruvigal
Paadum paasa paravaigal

Female : Koodu vaazhum kuruvigal
Paadum paasa paravaigal

Male : Vaazhthuven unai potruven
Vaazhvellaam unai yetruven
Female : Kaalam kaalam yaavilum
Sernthu vaazha vendumae
Naam sernthu vaazha vendumae

Male : Thenpaandi thamizhae… Female : En singaara kuyilae
Male : Thenpaandi thamizhae… Female : En singaara kuyilae

Female : Isai paadum oru kaaviyam
Idhu ravi varmavin oviyam
Male : Paasam enum aalayam
Unai paada vendum aayiram

Female : Thenpaandi thamizhae… Male : En singaara kuyilae
Female : Thenpaandi thamizhae… Male : En singaara kuyilae

Pattukottai Ammalu Karaoke – Ranga Karaoke

Pattukottai Ammalu Karaoke – Ranga Karaoke

Pattukottai Ammalu Lyrics – Ranga Lyrics

Pattukottai ammalu
paarthuputtan nammalu
kannala sirichaan
thannala anaichaan
pinnala kaala vaaritaan

Ada
Pattukottai ammalu
ullukullae ennalu
pollatha sirukki
ponnatam minukki
pinnadi pallam parippa

Hei
Pattukottai ammalu
paarthuputtan nammalu
kannala sirichaan
thannala anaichaan
pinnala kaala vaaritaan

Adadada
Pattukottai ammalu
ullukulle ennalu
achak achak achak achak
hei
pollatha sirukki
ponnatam minukki
pinnadi pallam parippaa

Kedi paiya naadagam pottan
sodi kili sammatham ketaan
kedi paiya naadagam pottan
sodi kili sammatham ketaan
ammalu vanthale nambi
anthalu vittane kambi
aambalaikku kaadhu kutha paarthaan
haan
aambalaikku kaadhu kutha paarthaan
naadarinja pokkiri thaan
naanarinja ammalu
ottkitta vettikitta
unakenna summa ru

Pattukottai ammalu
hei hei hei
paarthuputtan nammalu
hei hei hei
kannala sirichaan
thannala anaichaan
pinnala kaala vaaritaan

Adae da dae

Pattukottai ammalu
yamma yamma yamma yamma
ullukulle ennalu
tharararara thatha
pollatha sirukki
haan
ponnatam minukki
pinnadi pallam parippa
aah aah aahh…

Paasamulla thambiyai pole
paathiruken aayiram aalu
paasamulla thambiyai pole
paathiruken aayiram aalae
apothu ippothum yecha
yeppodhum sellathu paacha
naan nenaicha maatikuve guruve
oh ho ho
naan nenaicha maatikuve guruve
un kathaiyum en kathaiyum oor arinja ennagum
paambukoru kaal iruntha paambariyum ennalum

Pattukottai ammalu
hei hei hei
paarthuputtan nammalu
hei hei hei
kannala sirichaan
thannala anaichaan
pinnala kaala vaaritaan

Thara ro thara ro thara ro thara

Pattukottai ammalu
ha ha ha ha
ullukulle ennalu
thara ro thara thatha
pollatha sirukki
ponnatam minukki
pinnadi pallam parippa
haa haaa haaa haa

Enna Venum Thinnungada Karaoke – Uyarndha Ullam Karaoke

Enna Venum Thinnungada Karaoke – Uyarndha Ullam Karaoke

Enna Venum Thinnungada Lyrics – Uyarndha Ullam Lyrics

ஆண் : என்ன வேணும் தின்னுங்கடா டோய்
இஷ்டம் போல வெட்டுங்கடா டோய்
பொண்ணு புள்ள நின்னுருக்கு டோய்
தின்னுப்புட்டு வாழ்த்துங்கடா டோய்

ஆண் : சிகரெட்டு தண்ணி
சிக்கன் பிரியாணி
கெடைச்சத அள்ளு கொடுக்கிறேன் பில்லு
வள்ளல் இங்கு நான்தான் டோய்

ஆண் : என்ன வேணும் தின்னுங்கடா டோய்
இஷ்டம் போல வெட்டுங்கடா டோய்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே
எனக்கு அப்பன் வச்ச
சொத்து சுகம் இருக்கு
எவன்டா என்ன வந்து
கேக்குறது கணக்கு

ஆண் : நெனச்சா ஒங்களுக்கு
நான் கொடுப்பேன் விருந்து
குடிச்சா வச்சிருக்கேன்
கூடவேதான் ஹஹா மருந்து

ஆண் : சொந்தம்முன்னு பந்தமுன்னு
யாரும் இல்ல எனக்கு
நான்தான் தனிமரம்
கவலைகள் எதுக்கு
நாளும் கும்மாளம்
அந்தி பகல் ஆட்டம் கொண்டாட்டம்
உள்ளதைத்தான் சொல்லிபுட்டேன் டோய் டோய் டோய்

ஆண் : என்ன வேணும் தின்னுங்கடா டோய்
இஷ்டம் போல வெட்டுங்கடா டோய் ஹா
பொண்ணு புள்ள நின்னுருக்கு டோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
தின்னுப்புட்டு வாழ்த்துங்கடா டோய் டோய் டோடோய்

ஆண் : எனக்கு புத்தி சொல்ல
தேவை இல்ல யாரும் ஹஹா
தானே தத்துவங்கள்
மூளையிலே ஊறும்….ஹோஒஹூ

ஆண் : எவனோ பத்து பேரு பூமியிலே
ஞானி ஹ ஹா
மீதி உள்ளவங்க
என்ன போல தேனீ

ஆண் : சேவல் வந்து கூவும் வரை
சிந்துகள படிப்போம்
காலை வரையிலே கனவுல மிதப்போம்
இன்பம் ஏறாலம்
என்னுடைய நெஞ்சும் தாராளம்
உள்ளதைதான் சொல்லிபுட்டு
டோய் டோய் டோய் டோடோய்

ஆண் : என்ன வேணும் தின்னுங்கடா டோய்…….டோய்
இஷ்டம் போல வெட்டுங்கடா டோய்……வெட்டு
பொண்ணு புள்ள நின்னுருக்கு டோய் ஆஹா ஹா ஹா
தின்னுப்புட்டு வாழ்த்துங்கடா டோய்

ஆண் : சிகரெட்டு தண்ணி
சிக்கன் பிரியாணி
கெடைச்சத அள்ளு கொடுக்கிறேன் பில்லு
வள்ளல் இங்கு நான்தான் டோய் டோய் டோடோய்

ஆண் : என்ன வேணும் தின்னுங்கடா டோய்
ஆஹா
இஷ்டம் போல வெட்டுங்கடா டோய்….ஹோய்

ஆண் : தரிகிட தகஜூன தகிம்தா
தரிகிட தாம் தாம்
தரிகிட தகஜூன தகிம்தா
தரிகிட தாம்
தரிகிடதோம் தரிகிடதோம் தரிகிடதோம்


Male : Enna venum thinnungada doi
Ishtam pola vettungada doi
Ponnu pulla ninnurukku doi
Thinnuputtu vaazhthungada doi

Male : Cigarettu thanni…
Chicken biriyani…
Kedachatha allu kodukkiren billu
Vallal ingu naan thaan doi

Male : Enna venum thinnungada doi
Ishtam pola vettungada doi

Male : Hei hei hei hae
Hei hei hei hae
Enakku appan vecha
Sothu sugam irukku
Evanda enna vanthu
Kekkurathu kanakku

Male : Nenacha ongalukku
Naan koduppen virunthu
Kudicha vachirukken
Koodavae thaan hahaa marunthu

Male : Sonthamunnu banthamunnu
Yaarumilla enakku
Naan thaan thanimaram
Kavalaigal edhukku
Naalum gummalam
Andhi pagal aatam kondaatam
Ulladhai thaan solli putten doi doi doi

Male : Enna venum thinnungada doi
Ishtam pola vettungada doi haa
Ponnu pulla ninnurukku doi hoi hoi hoi
Thinnuputtu vaazhthungada doi doi dodoi

Male : Enakku buththi solla
Thaevai illai yaarum ha ha
Thaanae thathuvangal
Moolaiyilae oorum ..hoohoo

Male : Evano pathu peru boomiyilae
Gnyaani ha haa
Meedhi ullavanga
Enna pola thaeni

Male : Saeval vanthu koovum varai
Sinthugala padippom
Kaalai varayilae kanavula midhappom
Inbam yeraalam
Ennodaiya nenjum thaaralam
Ulladhai thaan solliputten doi doi doi dodoi

Male : Enna venum thinnungada doi … doi
Ishtam pola vettungada doi…vettu
Ponnu pulla ninnurukku doi aha haa haa
Thinnuputtu vaazhthungada doi

Male : Cigarettu thanni…
Ada chicken biriyani…
Kedachatha allu kodukkiren billu
Vallal ingu naan thaan doi doi dodoi

Male : Enna venum thinnungada doi
Ahahaa
Ishtam pola vettungada doi … hoi

Male : Tharikida thagajuna thakimthaa
Tharikida thaam thaam
Tharikida thagajuna thakimthaa
Tharikida thaam
Tharikidathom tharikidathom tharikidathom

Maruvaarthai Pesathey Karaoke – Enai Noki Paayum Thota Karaoke

Maruvaarthai Pesathey Karaoke – Enai Noki Paayum Thota Karaoke

Maruvaarthai Pesathey Lyrics – Enai Noki Paayum Thota Lyrics

ஆண் : மறுவார்த்தை
பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

ஆண் : மயில் தோகை
போலே விரல் உன்னை
வருடும் மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

ஆண் : விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

ஆண் : மறந்தாலும் நான்
உன்னை நினைக்காத
நாள் இல்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய் இல்லையே

ஆண் : விடியாத
காலைகள் முடியாத
மாலைகளில் வடியாத
வேர்வை துளிகள்
பிரியாத போர்வை நொடிகள்

ஆண் : மணி காட்டும்
கடிகாரம் தரும் வாடை
அறிந்தோம் உடைமாற்றும்
இடைவேளை அதன்
பின்பே உணர்ந்தோம்

ஆண் : மறவாதே மனம்
மடிந்தாலும் வரும்
முதல் நீ முடிவும் நீ
அலர் நீ அகிலம் நீ

ஆண் : தொலைதூரம்
சென்றாலும் தொடு வானம்
என்றாலும் நீ விழியோரம்
தானே மறைந்தாய்
உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்

ஆண் : இதழ் எனும்
மலர் கொண்டு
கடிதங்கள் வரைந்தாய்
பதில் நானும் தரும் முன்பே
கனவாகி கலைந்தாய்

ஆண் : பிடிவாதம் பிடி
சினம் தீரும் அடி
இழந்தோம் எழில்கோலம்
இனிமேல் மழைக்காலம்

ஆண் : மறுவார்த்தை
பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

ஆண் : மயில் தோகை
போலே விரல் உன்னை
வருடும் மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

ஆண் : விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

ஆண் : மறந்தாலும் நான்
உன்னை நினைக்காத
நாள் இல்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய்
இல்லையே ………………….

ஆண் : மறுவார்த்தை
பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு


Male : Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu
Imai pola naan kaakha
Kanavai nee maridu

Male : Mayil thogai pollae
Viral unnai varudum
Manappaadamai
Uraiyadal nigazhum

Male : Vizhi neerum veen aaga
Imaithanda koodathena
Thuliyaaga naan serththen
Kadalaaga kannaanadhae

Male : Maranthaalum naan unnai
Ninaikaadha naal illaiyae
Pirinthalum en anbu
Orupodhum poi illaiyae

Male : Vidiyadha kaalaigal
Mudiyaadha maalaigalil
Vadiyadha vervai thuligal
Piriyadha porvai nodigalllll…..

Male : Manikaatum kadigaram
Tharumvaadhai arindhom
Udaimaatrum idaivelai
Adhan pinbae unarndhom

Male : Maravathae manam
Madinthalum varum
Muthal nee..
Mudivum nee..
Alar nee..
Agilam nee…

Male : Tholaidhooram sendralum
Thoduvaanam endralum nee
Vizhioram thaanae marainthaai
Uyirodu munbae kalanthaai..aaiii..

Male : Idhal ennum malar kondu
Kadidhangal varaindhai
Badhil naanum tharum munbae
Kanavaagi kalainthai

Male : Pidivadham pidi
Sinam theerum adi
Izhandhom ezhilkolam
Inimelll… mazhaikalam

Male : Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu
Imai pola naan kaakha
Kanavai nee maridu

Male : Mayil thogai pollae
Viral unnai varudum
Manappaadamai
Uraiyadal nigazhum

Male : Vizhi neerum veen aaga
Imaithanda koodathena
Thuliyaaga naan serththen
Kadalaaga kannaanadhae

Male : Maranthaalum naan unnai
Ninaikaadha naal illaiyae
Pirinthalum en anbu
Orupodhum poi illaiyae..aee…..
Aeee……aee…………..aaahaaa

Male : Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu

Hey Nijame Karaoke – Enai Noki Paayum Thota Karaoke

Hey Nijame Karaoke – Enai Noki Paayum Thota Karaoke

Hey Nijame Lyrics – Enai Noki Paayum Thota Lyrics

பெண் : ஹேய் நிஜமே….
கலையாதே…..
கனவு நீ அல்ல….
பிரிந்திட வழி ஆயிரம்
முயலாதே…..
நெருங்கிட வழி ஒன்றை
நான் சொல்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்தால்
நான் சொல்கிறேன்….வா….அருகே….

பெண் : சுழலாதிரு உலகே…..
மீனிக்கழுனர்வொன்றிலே வசிக்கின்றேன்
முடிக்கா முத்தங்களின்
மிச்சங்களில் வாழ…..

பெண் : சுற்றாதிரு சற்றே…ஏ….
காதல் நொடி நீள…..
பிரிவெல்லாமே
இது போல் மாறாதா…..

பெண் மற்றும் குழு :
தேயாத பூம்பாதை ஒன்றோடு நான்
ஓயாத காற்றாக என்னோடு நீ
நிற்காத பாட்டாக உன் காதில் நான்
வீழாத உற்சாக ஊற்றாக நீ

பெண் மற்றும் குழு :
மாறாத இன்பத்து பாலாக நான்
தீராத தீக்காமம் ஒன்றாக நீ
தூங்காத உன் கண்ணின் கனவாக நான்
தூரத்தில் இருந்தாலும் பிரியாத நீ

பெண் மற்றும் குழு :
வாசத்தின் வாசலில் தோரணம் நான்
வார்த்தைகள் தித்திக்கும் காரணம் நீ
யாசித்து நீ கேட்ட இரவாக நான்
யாருக்கும் தெரியாத உறவாக நீ


Female : Hey nijamae…
Kalaiyadhae…
Kanavu nee alla…
Pirindhida vazhi aayiram
Muyaladhae…
Nerungida vazhi ondrai
Naan solgiren
Innum konjam pakkam vandhaal
Naan solgiren….vaa…aruge…

Female : Suzhaladhiru ulagae…
Meenigazhunarvondrilae vasikindren
Mudikkaa muththangalin
Michangalil vaazha…

Female : Suttraadhiru sattrae…
Kaadhal nodi neela…
Pirivellaamae…
Idhu pol maaraadha…

Female & Chorus :
Theiyaadha poompaathai ondrodu naan
Oyaadha kaatraaga ennodu nee
Nirkaadha paattaaga un kaadhil naan
Veezhaadha urchaaga ootraaga nee

Female & Chorus :
Maaraadha inbaththu paalaaga naan
Theeraadha theekkaamam ondraaga nee
Thoongaatha un kannin kanavaaga naan
Dhoorathil irundhaalum piriyaadha nee

Female & Chorus :
Vaasathin vaasalil thooranam naan
Vaarthaigal thithikkum kaaranam nee
Yaasithu nee ketta iravaaga naan
Yaarukkum theriyaadha uravaaga nee

Visiri Karaoke – Enai Noki Paayum Thota Karaoke

Visiri Karaoke – Enai Noki Paayum Thota Karaoke

Visiri Lyrics – Enai Noki Paayum Thota Lyrics

குழு : ……………………

ஆண் : எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

ஆண் : தேன் முத்தங்கள்
மட்டுமே போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

ஆண் : யாரோ யாரோ
கனாக்களில் நாளும் நீ
சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில்
வரும் ஓர் ஆண் என்றால்
நான்தான் எந்நாளிலும்

ஆண் : பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

ஆண் : என் வீட்டில் நீ
நிற்கின்றாய் அதை
நம்பாமல் என்னை
கிள்ளிக்கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி
கொய்ய சென்றேன்

பெண் : புகழ் பூமாலைகள்
தேன் சோலைகள் நான்
கண்டேன் ஏன் உன் பின்
வந்தேன் பெரும் காசோலைகள்
பொன்மாலைகள் வேண்டாமே
நீ வேண்டுமென்றேன் உயிரே

ஆண் : நேற்றோடு என்
வேகங்கள் சிறு தீயாக
மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக
கண்டேன்

பெண் : உன்னை பார்க்காத
நான் பேசாத நான் என்
வாழ்வில் நீ நான் என்று
நான் தினம் நீ வந்ததால்
தோள் தந்ததால் ஆனேன்
நான் ஆனந்த பெண்தான்
உயிரே

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

பெண் : தேன் முத்தங்கள்
ஆண் & பெண் : மட்டுமே
ஆண் : போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

பெண் : உன் போன்ற
இளைஞனை மனம்
ஏற்காமல் மறுப்பதே
பிழை கண்டேன் உன்
அலாதி தூய்மையை
என் கண் பார்த்து பேசும்
பேராண்மையை

ஆண் : பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

குழு : ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ

ஆண் : யே யே யே ஆ


Chorus : Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa

Male : Ethuvarai pogalaam
Endru nee sollavendum
Endruthaan… vidamal ketkiren…

Male : Thaen muthangal mattumae
Pothum yendru solvadhaal
Thodaamal pogiren…

Male : Yaar yaaro kanaakkalil
Naalum nee sendru ulaavukindraval
Nee kaanum kanaakkalil varum
Or aanendraal naandhaan ennaalilum

Male : Poongaatrae nee veesaathae
Oooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

Male : En veetlil nee nirkindraai
Athai nambaamal ennai killikonden
Thottathil nee nirkindraai
Unnai poovendru enni koiyyachendren..

Female : Pugazh poomaalaigal
Thaen solaigal
Naan kanden yen un pin vandhen
Perum kasolaigal ponmaalaigal
Vendaamae nee vendumendren
Uyirae…

Male : Netrodu en vegangal
Sirutheeyaga maari thoonga kanden
Katrodu en kobangal
Oru thoosaaga maari pogakanden

Female : Unai paarkatha naan
Pesatha naan
En vazhvil nee naanendru naan
Dhinam nee vandhathaal
Thol thanthathaal
Aanen naan aannadha pen dhaan
Uyirae…

Female : Ho ho hooh..
Ethuvarai pogalaam
Endru nee solla vendum
Endruthaan.. vidamal ketkiren

Female : Thaen muthangal
Male & Female : Mattumae
Male : Pothum endru solvathaal
Thodaamal pogiren

Female : Un pondra ilainganai
Manam erkamal marupadhae pizhai
Kanden un alaadhi thooimaiyai
En kanpaarthu pesum peraanmaiyai

Male : Poongaatrae nee veesaathae
Ooooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

Chorus : Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu

Male : Yeee……yeeee…..yeee……aaa..

Adi Maana Madhuraiyile Karaoke – Koyil Kaalai Karaoke

Adi Maana Madhuraiyile Karaoke – Koyil Kaalai Karaoke

Adi Maana Madhuraiyile Lyrics – Koyil Kaalai Lyrics

(Male)
adi maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa
veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa
vaeNaa engitta kuRumbu vittu velagi thaanaa angittu odhungu

adi maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa
veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa
vaeNaa engitta kuRumbu vittu velagi thaanaa angittu odhungu

raththina maNiyae suththuRa kiLiyae
kuppaiyil moLachcha veththaLa kodiyae
achchaaram vaikkaama muththaaram ingirukku..maanaa

(Female)
adadada..vaa vaa vayasuppuLLa vattamidum chinnappuLLa
poovaa manakkumpuLLa pottu vachcha pottap puLLa
thaanaa keRangi nikkudhu unga nenappu thaenaa vandhu inikkudhu

(Female)
thaaLaadhu thaLLi nadandhida koodaadhu
chikkudi chikku..chinukku chikku
(Male)
koodaadhu kuththam koRa solla koodaadhu
singidi singi jinukku singi
(F) thaanaa thaniyaadhu idhu pOla kani aedhu
(M) enakku adhu vaeNaam mudiyaadhu thaLLi pOmaa padiyaadhu
(Female)
veththaLa madichchi meththaiyil paduththu
unnoda onnaaga un veetta thaedi varavaa..vaa

(Male)
adi maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa
veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa
(Female)
thaanaa keRangi nikkudhu unga nenappu thaenaa vandhu inikkudhu

(Male)
koodaadhu vekkam maRandhidalaagaadhu
singidi singi jinukku singi
(Female)
thaangaadhu thangu thadai sollalaagaadhu
chikkudi chikku..chinukku chikku
(M) vaeNaam veLaiyaattu adi neeyaa vazhi maaththu
(Female)
muzhichchirundhu moonaam piRai paaththu
konjam vaayaa edam paaththu
(Male)
uchchiyil kiRukku uchchaththil irukku
unnOda sangaaththam thappaagum eppozhudhum..maanaa

(Female)
ada vaa vaa vayasuppuLLa vattamidum chinnappuLLa
poovaa manakkumpuLLa pottu vachcha pottap puLLa
thaanaa keRangi nikkudhu unga nenappu thaenaa vandhu inikkudhu
raththina kiLiyae suththudhu veLiyae
muththira pOda vandhadhu thaniyae
ippOdhum appOdhum eppOdhum aLLi edu..vaa.vaa

(Male)
jinuk..jinuk…jinuk..jinu
maanaa madhuraiyilae malliyappoo viththa puLLa
veeNaa vaLarndha puLLa vaeppandhOppu thennampuLLa
vaeNaa engitta kuRumbu vittu velagi thaanaa angittu odhungu

Oorellam Samiyaga Karaoke – Deiva Vaakku Karaoke

Oorellam Samiyaga Karaoke – Deiva Vaakku Karaoke

Oorellam Samiyaga Lyrics – Deiva Vaakku Lyrics

ஆண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று
நானும் எண்ணலாமோ

ஆண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் உன்னை
ஒரு தாரம் என்று
நானும் எண்ணலாமோ

ஆண் : வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஓ…..ஓஓ வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே

பெண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் என்னை
ஒரு பெண்தான் என்று
நீயும் எண்ணலாமே

பெண் : வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஓ….ஓஓ வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே

ஆண் : தெய்வம் வரும்
மனித உருவிலே
படித்ததுண்டு ஏட்டிலே
தெய்வம் என்று தெரிந்த போதிலே
பூட்டலாமோ வீட்டிலே

ஆண் : பூஜை செய்யும் தேவி உன்மேல்
ஆசை வைத்தால் பாவம்
நானும் உன்னை தாரம் என்று
ஏற்றுக் கொண்டால் துரோகம்

ஆண் : ஜீவன் உள்ள வான் நிலாவை
நானும் சேரக் கூடுமோ
பாவம் இந்த பாவம் என்று
காலம் என்னை தூற்றுமோ…….

பெண் : ஊரெல்லாம் சாமியாக
பார்க்கும் என்னை
ஒரு பெண்தான் என்று
நீயும் எண்ணலாமே

பெண் : வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே
ஓ ஓஓ வண்ணக்கிளியே
சொல்லு கிளியே

பெண் : தெய்வம் கண நேரம் என் மேல்
வந்து பேசி போகுது
வந்து பேசி போவதால் நான்
தெய்வம் ஆக கூடுமோ

பெண் : ஊரில் உள்ள பேருக்கெல்லாம்
வாக்கு சொன்ன பாவை
உன்னிடத்தில் கேட்டு நின்றாள்
வார்த்தை ஒன்று தேவை

பெண் : என்னை தெய்வம் என்றால்
எந்தன் வாக்கும் தெய்வ வாக்குதான்
தெய்வ வாக்கை ஏற்றுக் கொண்டு
வாழ்க்கை ஒன்றை நீ கொடு……

குழு : ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ. ஆ
ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ. ஆ
ஆஆஆ….ஆஆ….ஆஆஆ. ஆ


Male : Oorellaam saamiyaaga
Paarkkum unnai
Oru thaaram endru
Naanum ennalaamoo…

Male : Oorellaam saamiyaaga
Paarkkum unnai
Oru thaaram endru
Naanum ennalaamoo…
Vanna kiliyae sollu kiliyae oo oo
Vanna kiliyae sollu kiliyae

Female : Oorellaam saamiyaaga
Paarkkum ennai
Oru penn thaan endru
Neeyum ennalaamae
Vanna kiliyae sollu kiliyae oo ooo
Vanna kiliyae sollu kiliyae

Male : Deivam varum
Manidha uruvilae
Padiththadhundu yettilae
Deivam endru therindha pothilae
Poottalaamo veettilae

Male : Poojai seyum devi unmel
Aasai vaithaal paavam
Naanum unnai thaaram endru
Yetrukondaal dhrogam
Jeevan ulla vaan nilaavai
Naanum sera koodumoo….
Paavam indha paavam endru
Kaalam ennai thootrumoo….

Female : Oorellaam saamiyaaga
Paarkkum ennai
Oru penn thaan endru
Neeyum ennalaamae
Vanna kiliyae sollu kiliyae oo ooo
Vanna kiliyae sollu kiliyae

Female : Deivam gana neram enmel
Vandhu pesi pogudhu
Vandhu pesi povadhaal naan
Deivam aaga koodumoo…

Female : Ooril ulla perukellaam
Vaakku sonna paavai
Unnidaththil kettu nindraal
Vaarthai ondru thevai
Ennai deivam endraal enthan
Vaakkum deiva vaakkuthaan
Deiva vakkai yetru kondu
Vaazhkai ondru nee kodu

Chorus : Aaaa….aaa….aaa….aa….
Aaaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa…
Aaaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa….
Aaaa….aaa….aaa….aa….
Aaaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa…

Enna Dappa Partyinnu Karaoke – Namma Annachi Karaoke

Enna Dappa Partyinnu Karaoke – Namma Annachi Karaoke

Enna Dappa Partyinnu Lyrics – Namma Annachi Lyrics

ஆண் : ஏ.. பூனைக்கீர கன்னி வச்ச
பொன்னழகி மாட்டிக்கிட்டா
காடகக்கீர கன்னி வச்ச
கண்ணழகி மாட்டிக்கிட்டா
நாரக்கீர கன்னி வச்ச
நடையழகி மாட்டிக்கிட்டா
சிட்டுக்கொரு கன்னி வச்சசோம்
சிரிப்பழகி மாட்டிக்கிட்டா
தாராரக்கா தையாரக்கா ஹொய்…

ஆண் :என்ன டப்பா பார்ட்டியின்னு
தப்பா நெனக்காத கொறத்தியே..ய்

நான் தாம்பரத்தில் படுத்தேன்
சிதம்பரத்தில் சமஞ்சா ஒருத்தியே…

பெண் :என்ன கில்பா பார்ட்டியின்னு
கல்பா அடிக்காதே கொறவா…

நான் சூளமேட்டில் நடந்தா
காசிமேடு மணக்கும் பொதுவா…

ஆண் :ஏ..ஓசிபீச டான்ஸ்தான்
நான் போட்டுக்குவேன் ஜீன்ஸ்தான்

அ…ஓசிபீச டான்ஸ்தான்
போட்டுக்குவேன் ஜீன்ஸ்தான்

பானாகாத்தாடிதான்
நான் பறந்தடிக்கும் கூத்தாடிதான்

ஓய் பானகாத்தாடி பறந்தடிக்கும் கூத்தாடி
பம்புஜிக்கான் பம்புஜிக்கான்
பம்படிக்கும் சிம்புசிக்கான்
லோலாலக்கா டொய்யாலக்கா டோய்…

ஆண் :என்ன டப்பா பார்ட்டியின்னு
தப்பா நெனகாதே கொறத்தியே..ய்

பெண் :என்ன கில்பா பார்ட்டியின்னு
கல்பா அடிக்காதே கொறவா…

ஆண்  குழு:ஒ.ஒ ஒ ஒ.ஒ.ஒ

பெண் குழு:டியாலங்கடி

ஆண்  குழு:டியாலங்கடி

பெண் குழு:டியாலங்கடி

ஆண்  குழு:டியாலங்கடி

ஆண்  குழு:ஒ.ஒ.ஒ ஒ.ஒ.ஒ

பெண் குழு:டியாலங்கடி

ஆண்  குழு:டியாலங்கடி

பெண் குழு:டியாலங்கடி

ஆண்  குழு:டியாலங்கடி

ஆண் :விசில்

ஆண் : மாயவரம் சந்தையில டென்டு போட்டேன்
ம்.மாசிமாச குளுருல்ல உன்ன பாத்தேன்

ஆண்  குழு : ஜிம்கும் ஜிம்கா
ம்ஜிம்கா ஜிம்கா ஜிம்கா
