Yaen Ennai Pirindhaai Karaoke – Adithya Varma Karaoke

3054

Yaen Ennai Pirindhaai Karaoke – Adithya Varma Karaoke

 

Yaen Ennai Pirindhaai Lyrics – Adithya Varma Lyrics

ஆண் : கண்ணிலே கண்ணீரிலே
பிரிந்தே நான் போகின்றேன்
விண்ணிலே வெண் மேகமாய் கலைந்தே
நான் மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்

ஆண் : அழுகை என்னும் அருவியில்
தினம் தினம் நானும் விழுந்தேனே
நிலவே உன் நிழலினை
தொடர்ந்திட நானும் விளைந்தேனே

ஆண் : ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே……உயிரே…..
காதலை எரித்தாய் என் அழகே

ஆண் : ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே……உயிரே…..
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே…..

இசை : ………………………………

ஆண் : ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே……உயிரே…..
காதலை எரித்தாய் என் அழகே

ஆண் : ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே……உயிரே…..
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே…..


Male : Kannilae kanneerilae
Pirinthae naan pogindren
Vinnilae ven megamaai kalainthae
Naan mella mella karainthen

Male : Azhugai ennum aruviyil
Dhinam dhinam naanum vilunthenae
Nilavae un nizhalinai
Thodarnthida naanum vizhainthenae

Male : Yen ennai pirinthaai
Uyirae… uyirae..
Kaadhalai eriththaai en azhagae

Male : Yen ennai pirinthaai
Uyirae… uyirae..
Kanneeril uraindhaai kanavae..

Music : ………………………

Male : Yen ennai pirinthaai
Uyirae… uyirae..
Kaadhalai eriththaai en azhagae

Male : Yen ennai pirinthaai
Uyirae… uyirae..
Kanneeril uraindhaai kanavae..