Home Blog Page 3

Hello Saare Karaoke – Thambi Karaoke

Hello Saare Karaoke – Thambi Karaoke

Hello Saare Lyrics – Thambi Lyrics

ஆண் : ஹலோ சாரே
உங்க டவுசர் எல்லாம் அவுக்க போறேன்
இறக்கம் ஏதும் இல்லை
இஞ்சி இஞ்சாய் திருட போறேன்
அட கருமம் உங்க தருமம்
அது பிணம் தின்னி சாஸ்த்திரம்

ஆண் : ஹலோ சாரே சாரே
கண்ண மூடி வாழ போறேன்
குனிய வச்சி உங்க மேல
ஏறி போக போறேன்
எமோசன்ஸ் ஆர் இல்லியூசன்ஸ்
அட குரங்கு கை மேல பூவோ

ஆண் : சோ கால்டு வாழ்வில் தேவை
மானங்கெட்ட ரூபா
ரூபா ரூபா ரூபா
கொன்னா பாவம் தின்னா போச்சி
என் அணுக்கள் ஒவ்வொன்றும் மிருகமே….ஹுஉ….

ஆண் : வாழ்ந்தாலும் ஐ நீட் மணி
வீழ்ந்தாலும் ஐ நீட் மணி
செத்தாலும் என் சாம்பல் ஏலம் போகுமே
ஆனாலும் ஹைடிங் மணி
போனாலும் ஐ நீட் மணி
கண்ணீரும் கை நீட்டி
காசு கேட்க்குமே…….ஹுஉஉ….


Male : Hello saarae
Unga trouser ellaam avukka poren
Erakkam edhum illai
Inchi inchaai thiruda poren
Ada karumam unga dharumam
Adhu pinam thinni sasththiram

Male : Hello saarae saarae
Kanna moodi vaazha poren
Kuniya vachi unga mela
Yeri poga poren
Emotions are illusions
Ada kurangu kai mela poovo…

Male : So called vaazhvil thevai
Mmaanang ketta rooba
Rooba rooba rooba
Konaa paavam thinaa pochii
En anukkal ovvondrum mirugamae…hoouuuu

Male : Vaazhndhaalum i need money
Veezhndhaalum i need money
Sethaalum en saambal yelam pogumae
Aanalum hiding Money
Ponaalum i need money
Kanneerum kai netti
Kaasu ketkkumae….hoouuuu

The Blood Bath Karaoke – Asuran Karaoke

The Blood Bath Karaoke – Asuran Karaoke

The Blood Bath Lyrics – Asuran Lyrics

ஆண் மற்றும் குழு :
வா எதிரில் வா
எதிர்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும் குழு :
அச்சம் துறந்திடு
துச்சம் அறிந்திடு
உச்சம் கிளர்ந்திடு
மிச்சம் என்று எதுவும் இன்றி
உந்தன் ஆயுதம்
என்னவென்பதை
உந்தன் கைகளில்
ஏந்தி நிற்கிறாய்

ஆண் மற்றும் குழு :
அந்த ஆயுதம்
என்ன செய்திடும்
அச்ச கூச்சல் அடங்கும் முன்னே
மொத்தம் கிள்ளி வீசிடு

ஆண் மற்றும் குழு :
வா எதிரில் வா
எதிர்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏலம் போட்டு பிரிக்குது
ஓரம் கட்டி அடைக்குது
பேத பார்வை வேர்வை போல
ஊறி போன உலகிது

ஆண் மற்றும் குழு :
இறுகி போன மனமிது
இளகி போக மறுக்குது
பழகி பழகி கெடுக்க நினைக்கும்
கலைகள் களையும் வரம் இது

ஆண் மற்றும் குழு :
ஓலம் பரவிடும்
அந்த ராகம் கொடியது
காலம் காலமாய் இங்கு
துன்ப மேகம் பொழியுது

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏற்க மறுத்திடு
துரோக தீயை அறிந்திடு
பார்க்கும் அனைத்தையும் வீழ்த்த
மீதி வாளை வீசிடு

ஆண் மற்றும் குழு :
வா எதிரில் வா
எதிர்படும் நொடியில்
தலைகள் சிதற
வா விரட்டி வா
விரட்டிடும் விரட்டில்
பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அழிக்க வா
ஒழிக்க வா
தீயவர் குலைகள் நடுங்க
வா நெறிக்க வா
முறிக்க வா
கொடிய குருதி தெறிக்க

ஆண் மற்றும் குழு :
குருதி தாகம் அடிக்குது
பலியை தீர்க்க துடிக்குது
பழைய பகையின் மழையில் நனைய
அசுர வேட்டை நடக்குது

ஆண் மற்றும் குழு :
எதுக்கு மண்ணில் பொறக்கிறோம்
வெறுப்ப ஊட்ட தவிக்கிறோம்
மனுஷ பயலின் அரக்க மனசில்
உறக்கம் கெட்டு கொதிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும் குழு :
நீதி எதுவென
இன்று நீயும் கூறிடு
ஆதி எதுவென
கொஞ்சம் நீயும் தேடி ஓடிடு

ஆண் மற்றும் குழு :
வீதி வெளியிலே
உந்தன் கோபம் காட்டிடு
மீதி குருதியை
அள்ளி தீர்த்தமாக மாற்றிடு

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர தலைகள் சிதற

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர பகைகள் கதற

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர பலிகள் கொடுக்க

ஆண் மற்றும் குழு :
வா அசுரா வா
அசுரா வா
அசுர ரத்தம் தெறிக்க


Male & Chorus : Vaa ethiril vaa
Ethirpadum nodiyil
Thalaigal sidhara
Vaa viratti vaa
Virattidum virattil
Pagaigal kadhara

Male & Chorus : Vaa azhikka vaa
Olikka vaa
Theeyavar kulaigal nadunga
Vaa nerikka vaa
Murikka vaa
Kodiya kuruthi therikka

Male & Chorus : Achcham thuranthidu
Thuchcham arinthidu
Uchcham kilanthidu
Michcham endru ethuvum indri

Male & Chorus : Undhan aayudham
Enna venbathai
Unthan kaigalil
Yendhi nirkkiraai

Male & Chorus : Andha aayudham
Enna seidhidum
Achcha koochal adangum munnae
Moththam killi veesidu

Male & Chorus : Vaa ethiril vaa
Ethirpadum nodiyil
Thalaigal sidhara
Vaa viratti vaa
Virattidum virattil
Pagaigal kadhara

Male & Chorus : Vaa azhikka vaa
Olikka vaa
Theeyavar kulaigal nadunga
Vaa nerikka vaa
Murikka vaa
Kodiya kuruthi therikka

Male & Chorus : Yelam pottu pirikkudhu
Ooram katti adaikkudhu
Baetha paarvai vervai pola
Oori pona ulagidhu

Male & Chorus : Irugi pona manamidhu
Ilagi poga marukkudhu
Pazhagi pazhagi kedukka ninaikkum
Kalaigal kalaiyum varam idhu

Male & Chorus : Oolam paravidum
Andha raagam kodiyadhu
Kaalam kaalamdai ingu
Thunba megam pozhiyudhu

Male & Chorus : Yerka maruthidu
Dhroga theeyai arinthidhu
Paarkum anaithaiyum veezhtha
Meedhi vaalai veesidu

Male & Chorus : Vaa ethiril vaa
Ethirpadum nodiyil
Thalaigal sidhara
Vaa viratti vaa
Virattidum virattil
Pagaigal kadhara

Male & Chorus : Vaa azhikka vaa
Olikka vaa
Asura vaettai thuvanga
Vaa nerikka vaa
Murikka vaa
Kodiya kuruthi therikka

Male & Chorus : Kuruthi thaagam adikkudhu
Paliyai theerkka thudikkudhu
Palaya pagaiyin mazhaiyil nanaiya
Asura vettai nadakkudhu

Male & Chorus : Edhukku mannil porakkirom
Neruppa ootta thavikkirom
Manusa payalin arakka manasil
Urakkam kettu kodhikkirom

Male & Chorus : Needhi yethuvena
Indru neeyum kooridu
Aadhi yethuvena
Konjam neeyum thaedi odidu

Male & Chorus : Vidhi veliyilae
Unthan kobam kaattidu
Meedhi kuruthiyai
Alli theerthamaaga maatridu

Male & Chorus : Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura thalaigal sidhara

Male & Chorus : Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura pagaigal kadhara

Male & Chorus : Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura baligal kodukka

Male & Chorus : Vaa asura vaa
Asura vaa
Asura raththam therikka

Polladha Boomi Karaoke – Asuran Karaoke

Polladha Boomi Karaoke – Asuran Karaoke

Polladha Boomi Lyrics – Asuran Lyrics

ஆண் : பொல்லாதபூமி பொலிப்போடும் ஆள
முன்னால போனா நறுக்காதோ கால
அன்போட நின்னா தல வணங்கும் ஊரு
ஆவேசம் ஆனா உயிரெடுக்கும் பாரு

ஆண் : வீராப்புத்தான் வேணாம்மய்யா
வீட்டோட இரு நீ தொணையாக
சூலாயுதம் நீ தூக்குனா
வில்லங்கம் வருமே வெனையாக

ஆண் : {உன் மீச முறுக்கால
கொடி ஏத்து ஏத்து
முப்பாட்டன் கொலம் காக்க
வரலாற மாத்து} (2)

ஆண் : ஆகாசமா நின்னா நம
அண்ணாந்து பாக்கும் ஜில்லாவே
அப்பாவியா தள்ளாடுனா
மல்லாந்து போவோம் மண்ணாவே
ஓட்டாண்டியா ஆனாலுமே
உள்ளூர வேணும் ஒரு தில்லு
ஏமாத்துற ஆள எல்லாம்
என்கூட மோத வர சொல்லு

ஆண் : யார் மேல யார் கீழ
போடாத ரூலு
போராட எண்ணாட்டி மாறாதே நாளு
குத்தீட்டி மேல பாஞ்சாலும்
கொய்யால கீழ சாஞ்சாலும்
வெத்தான ஆளா நானும்
ஆக மாட்டேன் மூச்சே போனாலும்

ஆண் : ஹேய் பொல்லாதபூமி பொலிப்போடும் ஆள
முன்னால போனா நறுக்காதோ கால

ஆண் : கட்டாரியும் கோடாளியும்
கையேந்தும் வாழ்வ மாத்தாதோ
பச்சோந்தியா வாழாத
உன் தன்மானம் ஊர காக்காதோ

ஆண் : மண்வாசனை உன்மேலத்தான்
மக்காம வீசும் குடிகொண்டு
உன் பேருல பத்தூரையும்
பட்டாவ போடும் கவர்ன்மெண்ட்

ஆண் : ஆத்தாடி என் மவன் தானே
அசகாய சூரன்
காட்டேரி வந்தாலும்
கலங்காத வீரன்

ஆண் : கொம்பேறி மூக்கன் உன் கூட்டு
கூட்டாவே சேரும் என் பாட்டு
கும்மாளாம் போட நானும்
சேர்ந்தே வாரேன் ஒகே ஆல் ரைட்

ஆண் : {உன் மீச முறுக்கால
கொடி ஏத்து ஏத்து
முப்பாட்டன் கொலம் காக்க
வரலாற மாத்து} (2)


Male : Polladha boomi bolippodum aala
Munnaala ponaa narukkaatho kaala
Anboda ninnaa thala vanangum ooru
Aavesam aana uyiredukkum paaru

Male : Veeraapputhaan venaam aiyya
Veettoda iru nee thonaiyaaga
Soolaayutham nee thookkunaa
Villangam varumae vinaiyaaga

Male : {Un meesa murukkaala
Kodi yethu yethu
Muppaattan kolam kaakka
Varalaara maathu} (2)

Male : Aagaasama ninna nama
Annaanthu paakkum jillaavae
Appaaviya thallaaduna
Mallaandhu povom mannaave
Oottaandiya aanaalumae
Ulloora venum oru dhillu
Yemaathura aala ellaam
Enkuda modhavara sollu

Male : Yaar mela yaar keezha
Podaatha ruleu
Poraada ennaatti maaraathae naalu
Kuththeetti mela paanjaalum
Goyyaala keezha saanjaalum
Veththaana aalaa naanum
Aaga maatten moochae ponaalum

Male : Heyy polladha boomi bolippodum aala
Munnaala ponaa narukkaatho kaala

Male : Kattaariyum kodaaliyum
Kaiyendhum vaazhva maathaatho
Pachchondhiyaa vaazhaatha
Un thanmaanam oora kaakkaatho

Male : Manvaasana unmelathaan
Makkaama veesum kudikondu
Un perula paththooraiyum
Pattaavaa podum governmentu

Male : Aathaadi en mavan thaanae
Asagaaya sooran
Kaatteri vandhaalum
Kalangaatha veeran

Male : Komberi mookkan un koottu
Koottaavae serum en paattu
Gummaalam poda naanum
Serndhae vaaren okay alrightu

Male : {Un meesa murukkaala
Kodi yethu yethu
Muppaattan kolam kaakka
Varalaara maathu} (2)

Ellu Vaya Pookalaye Karaoke – Asuran Karaoke

Ellu Vaya Pookalaye Karaoke – Asuran Karaoke

Ellu Vaya Pookalaye Lyrics – Asuran Lyrics

பெண் : எள்ளு வய பூக்கலையே
ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே
ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா
அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண் : கொல்லையில வாழ எல
கொட்டடியில் கோழி குஞ்சு
அத்தனையும் உன் மொகத்த சொல்லுதய்யா
ஆடும் மாடும் வெறும் வாய மெள்ளுதய்யா

பெண் : காத்தோட உன் வாசம்
காடெல்லாம் ஒம் பாசம்
ஊத்தாட்டம் ஒன் நெனப்பே ஊறுதய்யா
சால்சாப்பு வேணாம் வந்து நில்லய்யா
சாவையும் கூறு போட்டு கொல்லய்யா

பெண் : கல்லாக நின்னாயோ
கால் நோக நின்னாயோ
கண்ணே நீ திரும்பி வரணும்
வீட்டுக்கு

பெண் : மல்லாந்து போனாலும்
மண்ணோடு சாஞ்சாலும்
அய்யா நீ பெருமை சாதி
சனத்துக்கு

பெண் : தலைச்சம் புள்ளை இல்லாம
சரிஞ்சது எத்தன ஆட்சி
நீயே எங்க ராசா வா வா களத்துக்கு
தாயோட பாரம் மாசம் பத்தய்யா
தாங்காம நீயும் போனா தப்பய்யா

பெண் : எள்ளு வய பூக்கலையே
ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே
ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா
அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண் : வாள் ஏந்தி வந்தாலும்
வாழாம செத்தாலும்
கம்பீரம் கொறைஞ்சிடாத
நெருப்பு நீ

பெண் : அய்யோன்னு போனாலும்
ஆகாசம் போனாலும்
தண்ணீர கொளத்தில் சேர்க்கும்
வரப்பு நீ

பெண் : உழைக்க எண்ணுற ஆள
உதைச்சி தள்ளுற ஊர
கைய கால வெட்டி வீசும்
கருப்பு நீ
காட்டேரி உன்னை கண்டா ஓடாதோ
காப்பாத்த தெய்வம் வந்து சேராதோ

பெண் : எள்ளு வய பூக்கலையே
ஏறெடுத்தும் பாக்கலையே
ஆலால ஒன் சிரிப்பு கொத்துதய்யா
அச்சறுந்த ராட்டினம் போல சுத்துதய்யா

பெண் : கொல்லையில வாழ எல
கொட்டடியில் கோழி குஞ்சு
அத்தனையும் உன் மொகத்த சொல்லுதய்யா
ஆடும் மாடும் வெறும் வாய மெள்ளுதய்யா

பெண் : காத்தோட உன் வாசம்
காடெல்லாம் ஒம் பாசம்
ஊத்தாட்டம் ஒன் நெனப்பே ஊறுதய்யா
சால்சாப்பு வேணாம் வந்து நில்லய்யா
சாவையும் கூறு போட்டு கொல்லய்யா


Female : Ellu vaya pookalayae
Yereduthum paakalayae
Aalala un sirippu koththuthaiyaa
Acharuntha raattinam pola suthuthaiyaa

Female : Kollaiyila vaazha yela
Kottadiyil kozhi kunju
Aththanaiyum un mugatha solluthaiyaa
Aadum maadum verum vaaya melluthaiya

Female : Kaathoda un vaasam
Kaadellaam un paasam
Oothaattam on nenappae ooruthaiyaa
Salsaappu venam vandhu nillaiyaa
Saavaiyum kooru pottu kollaiyaa

Female : Kallaaga ninnaaiyo
Kaal nooga ninnaaiyo
Kannae nee thirumbi varanum
Veettukku

Female : Mallandhu ponaalum
Mannodu saanjaalum
Aiyaa nee perumai saadhi
Sanaththukku

Female : Thalachan pullai illaama
Sarinjathu yethena aatchi
Neeyae enga raasa vaa vaa kalaththikku
Thaaiyoda baaram maasam paththaiyaa
Thaangaama neeyum ponaa thappaiyaa

Female : Ellu vaya pookalayae
Yereduthum paakalayae
Aalala un sirippu koththuthaiyaa
Acharuntha raattinam pola suthuthaiyaa

Female : Vaal yendhi vanthaalum
Vaazhaama seththaalum
Gambeeram koranjidatha
Neruppu nee

Female : Aiyonnu ponaalum
Aagasam ponaalum
Thanneera kolaththil serkkum
Varappu nee

Female : Uzhaikka ennura aala
Udhaichi thallura oora
Kaiya kaala vetti veesum
Karuppu nee
Katteri unnai kanda odaatho
Kaapaatha deivam vandhu seraadho

Female : Ellu vaya pookalayae
Yereduthum paakalayae
Aalala un sirippu koththuthaiyaa
Acharuntha raattinam pola suthuthaiyaa

Female : Kollaiyila vaazha yela
Kottadiyil kozhi kunju
Aththanaiyum un mugatha solluthaiyaa
Aadum maadum verum vaaya melluthaiya

Female : Kaathoda un vaasam
Kaadellaam un paasam
Oothaattam on nenappae ooruthaiyaa
Salsaappu venam vandhu nillaiyaa
Saavaiyum kooru pottu kollaiyaa

Murada Murada Karaoke – Dhanusu Raasi Neyargale Karaoke

Murada Murada Karaoke – Dhanusu Raasi Neyargale Karaoke

Murada Murada Karaoke – Dhanusu Raasi Neyargale Karaoke

Idhu enna ennul yedho vibaritham
Idhu pola aanathu illai orupothum

Idhu enna ennul yedho vibaritham
Idhu pola aanathu illai orupothum

Achcham vazhiya anaithen unnaiye
Athai naan ninaithu sirithen thaniye
Kadaisi varaiyil neethaan thunaiye
Un kai en thalaiyanaiye

Murada murada murada
Muzhuthum tharuven poruda
Murada murada murada
Muzhuthum tharuven poruda

Idhu enna ennul yedho vibaritham
Idhu pola aanathu illai orupothum

Kan paarthidum dhooram
Arugil nee nindre irunthaalum
Siru dhooramum perum baaramaayi vathaikindrathey

Kannaadiyaayi neeyum
Kalaiyaatha pimbam pol naanum
Ennaalume ondragave
Varam ketkiren

Nizhal kooda nithanam illamal
Ulava ulava
Thazhal kooda thannirai polagi
Kulava kulava

Thimirodu kanaithu anaithu
Mugarnthai mugarnthai
Thirakaatha kathavum thiranthu
Nuzhainthai nuzhainthai

Muradaa murada murada
Muzhuthum tharuven poruda

Idhu enna ennul yedho vibaritham
Idhu pola aanathu illai orupothum

Achcham vazhiya anaithen unnaiye
Athai naan ninaithu sirithen thaniye
Kadaisi varaiyil neethaan thunaiye
Un kai en thalaiyanaiye

Murada murada murada
Muzhuthum tharuven poruda
Murada murada murada
Muzhuthum tharuven poruda

Come Back Karaoke – Dhanusu Raasi Neyargale Karaoke

Come Back Karaoke – Dhanusu Raasi Neyargale Karaoke

Come Back Lyrics – Dhanusu Raasi Neyargale Lyrics

Pona pottum pona pottum
Vaada nee raja
Thaana neeyo thedi poiyu
Pannadha thaaja

Pona pottum pona pottum
Vaada nee raja
Thaana neeyo thedi poiyu
Pannadha thaaja

Irukuda vaazhkai namma kannu munnadi
Edhukku da kalangura mugam kaattum kannaadi
Unnai vida sigaram ingu uyaram illada
Siraga neeyum virichi putta athu thaan yellai da

Come back come back come back maamu
Come back come back come back maamu
Come back come back come back maamu
Come back come back come back maamu

Neerukkul neenthidum neruppena vandhidu
Perukku vaazhvathu vaazhkai illai da
Ponadhai kaalathin kanakkena kollada
Vaanathai vetti neeyum vannam theettada

Nondi saakku nee solli
Thaandi poga nee ennadha
Vandi illai sakkarama
Vaazhkai vena da

Come back come back come back maamu
Come back come back come back maamu
Come back come back come back maamu
Come back come back come back maamu

Polakattum Para Para Karaoke – Master Karaoke

Polakattum Para Para Karaoke – Master Karaoke

Polakattum Para Para Lyrics – Master Lyrics

ஆண் : உங்களுக்கு ரெண்டு நிமிஷம்
டைம் தரேன்
முடிஞ்சா என்ன கொன்னுட்டு
உங்கள காப்பாத்திகோங்க

ஆண் : ஹஹஹஹஹா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : பொளக்கட்டும் பற பற
தெறிக்கட்டும் அளப்பற
நம்ம படை படை
வெளுக்கும் தரை தரை

ஆண் : தப்பாது தப்பாது
தப்பு அடிச்சா எனக்கு
துடிக்காத நரம்பு இல்ல
கொட்டு அடிச்சா….அட்றா…..

ஆண் : விடியிற வரை வரை
அலறட்டும் தரை தரை
முடியிற வரை வரை
ஆட்டாத கொறை கொற

ஆண் : எமனுக்கும் சாவுண்டு
இவன் மொறச்சா ஆட
தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி
வந்துருச்சா

ஆண் : ஊரு முழுக்க சந்து பொந்து
தேடி பாத்துக்க நீ
இவனை எதுக்க சத்தம் கொடுக்க
கொம்பன் இல்லை இனி…..மவனே

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஹாஹாஹா
குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : அடிக்கிற அடியில் அட
தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்
அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்
கேட்டு சொல்லட்டும்

ஆண் : மவனே…..
அடிக்கிற அடியில் அட
தவுலு கிழிஞ்சு தொங்கட்டும்
அடிச்சது யாரு வெறும் சத்தம்
கேட்டு சொல்லட்டும்

ஆண் : போதை தெளிஞ்சு பட்டை எடுக்க
கிளம்பி வரவன்டா
உன்ன தொங்கவுட்டு தோல உரிப்பேன்
சொல்லி வெச்சவன்டா….வாத்தி

ஆண் : பொளக்கட்டும் பற பற
தெறிக்கட்டும் அளப்பற
நம்ம படை படை
வெளுக்கும் தரை தரை

ஆண் : தப்பாது தப்பாது
தப்பு அடிச்சா எனக்கு
துடிக்காத நரம்பு இல்ல
கொட்டு அடிச்சா….அட்றா…..

ஆண் : விடியிற வரை வரை
அலறட்டும் தரை தரை
முடியிற வரை வரை
ஆட்டாத கொறை கொற

ஆண் : எமனுக்கும் சாவுண்டு
இவன் மொறச்சா ஆட
தம்பி சூடம் ஏத்து சாமி
வந்துருச்சா

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஹாஹாஹா
குழு : ஹேய் ஹேய்


Male : Ungalukku rendu nimisham
Time tharen
Mudinja enna konnuttu
Ungala kaapathikonga

Male : Hahahahahaha

Male : Hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Male : Polakattum para para
Therikattum alappara
Namma pada pada
Velukkum thara thara

Male : Thappaadhu thappadhu
Thappu aduchaa enakku
Thudikaadha narambu illa
Kottu aduchaa…adraaaa

Male : Vidiyira vara vara
Alarattum thara thara
Mudiyura vara vara
Aattatha kora kora

Male : Yemanukkum saavundu
Ivan moracha adadaa
Thambhi soodam yethu saami
Ivan sirichaa

Male : Ooru mulukka sandhu bondhu
Thedi paathukka nee
Ivanai ethukka satham kodukka
Komban illai ini…mavanae

Chorus : Heyy heyy
Male : Hahahahahahah
Chorus : Heyy heyyy
Male : Hmm hmm hmm hmm hmm hmm

Male : Adikkira adiyil ada
Thavulu kilinji thongattum
Adichathu yaaru verum satham
Kettu sollattum

Male : Mavanae…
Adikkira adiyil ada
Thavulu kilinji thongattum
Adichathu yaaru verum satham
Kettu sollattum

Male : Bodhai thelinju pattai edukka
Kilambhi varavan da
Unna thonga vuttu thozha urippen
Solli vechavan daa…vaathi

Male : Polakattum para para
Therikattum alappara
Namma pada pada
Velukkum thara thara

Male : Thappaadhu thappadhu
Thappu aduchaa enakku
Thudikaadha narambu illa
Kottu aduchaa…adraaaa

Male : Vidiyira vara vara
Alarattum thara thara
Mudiyura vara vara
Aattatha kora kora

Male : Yemanukkum saavundu
Ivan moracha adadaa
Thambhi soodam yethu saami
Ivan sirichaa

Chorus : Heyy heyy
Male : Hahahahahahah
Chorus : Heyy heyyya

Quit Pannuda Karaoke – Master Karaoke

Quit Pannuda Karaoke – Master Karaoke

Quit Pannuda Lyrics – Master Lyrics

ஆண் : என் ஜீவனே என் போதையே
நீ போதுமென்று தோன்றும் நேரம்தான்
உன்னாலே நான் தல்லாடிய
அந்த காலம் ஆறும் நேரம் இன்றுதான்

ஆண் : {அடிச்சது போதும்டா
அவுட் பண்ணுடா
அழிஞ்சது போதும்டா
ஆப் பண்ணுடா
குடிச்சது போதும்டா
Quit பண்ணுடா
ஓடச்சிதான் போடுடா
தூக்கி போடுடா} (3)

ஆண் : ம்ம்….வழியான நேர்த்தில
பாத்துக்க யாருமில்ல
நீ வந்த பக்கத்துல
உன்னோட வாசத்துல
உன்னோட பாசத்துல
உளுந்தேன் உள்ள
கோபம் இல்ல…..உன்மேல கோபம் இல்ல
நீ ஒன்னும் பாவம் இல்ல
ஆனா நீ தேவை இல்ல
என்னத்த நானும் சொல்ல….வார்த்தை இல்ல

ஆண் : ஜுரத்தில நடுங்கின நேரத்தில
மருந்தென நீதான் இருந்த
குதிச்சு நான் ஆட்டம் போட்ட
காலமெல்லாம் எனகென்ன நீ…..தான்
சந்தோசமும் சோகத்துக்கும்
நல்லதுக்கும் கெட்டதுக்கும்
நீதான் இருந்த
இங்க முடிஞ்சுது உன் வேல…..
இப்போ விடுமா ஆள

ஆண் : {அடிச்சது போதும்டா
அவுட் பண்ணுடா
அழிஞ்சது போதும்டா
ஆப் பண்ணுடா
குடிச்சது போதும்டா
Quit பண்ணுடா
ஓடச்சிதான் போடுடா
தூக்கி போடுடா} (3)

ஆண் : {இனிமே குடிப்பியா…..
குழு : நோ
ஆண் : வாழ்க்கைய கெடுப்பியா
குழு : மாட்டேன்
ஆண் : நமக்கு இது தேவையா
நான் சொன்னா கேட்ப்பியா
குழு : எஸ் மாஸ்டர்} (2)

ஆண் : இனிமே குடிப்பியா…..
குழு : நோ
ஆண் : வாழ்க்கைய கெடுப்பியா
குழு : மாட்டேன்
ஆண் : நமக்கு இது தேவையா
நான் சொன்னா கேட்ப்பியா
சொன்னா கேட்ப்பியா கேட்ப்பியா
குழு : எஸ் மாஸ்டர்

ஆண் : இனிமே குடிப்பியா…..
குழு : நோ
ஆண் : வாழ்க்கைய கெடுப்பியா
குழு : மாட்டேன்
ஆண் : நமக்கு இது தேவையா
நான் சொன்னா கேட்ப்பியா
சொன்னா கேட்ப்பியா
குழு : எஸ் மாஸ்டர்


Male : En jeevanae en bodhaiyae
Nee podhumendru thondrum neram dhaan
Unnaalae naan thalladiyaa
Andha kaalam aarum neram indru dhaan

Male : {Adichathu podhum daa
Out pannu daa
Alunjathu podhum daa
Off pannu daa
Kudichadhu podhum daa
Quit pannu daa
Odachithaan podu daa
Thooki podu daa} (3)

Male : Valiyaana nerathila
Paathukka yaarumilla
Nee vandha pakkathula
Unnoda vaasathula
Unnoda paasathula
Ulunthaen ulla
Kobam illa… un mela kobam illa
Ne onnum paavam illa
Aaana ne thevai illa
Ennatha naanum solla…. vaarthai illa

Male : Jorathila nadungina nerathila
Marunthena nee dhaan irundha
Kudhichu naan attam potta
Kaalamellaam enakenna nee dhaan
Sandhoshamum sogathukkum
Nallathukkum kettathukkum
Nee dhaan irundha
Inga mudinjuthu un vela…ippo viduma aala

Male : {Adichathu podhum daa
Out pannu daa
Alunjathu podhum daa
Off pannu daa
Kudichadhu podhum daa
Quit pannu daa
Odachithaan podu daa
Thooki podu daa} (3)

Male : {Inimae kudipiyaa… Chorus : Noo
Male : Vaazhkaiyaa keduppiyaa Chorus : Maaten
Male : Namakku idhu thevaiyaa
Naa sonna kedppiyaa Chorus : Yes Master} (2)

Male : {Inimae kudipiyaa… Chorus : Noo
Male : Vaazhkaiyaa keduppiyaa Chorus : Maaten
Male : Namakku idhu thevaiyaa
Naa sonna kedppiyaa
Naa sonna kedppiyaa kedppiyaa Chorus : Yes Master} (2)

Kaalame Karaoke – Bigil Karaoke

Kaalame Karaoke – Bigil Karaoke

Kaalame Lyrics – Bigil Lyrics

ஆண் : காலமே காலமே
என்னை எங்கு கொண்டு போகிறாய்
மன்னவன் சாகிறான்
கைகள் கட்டி பார்க்கிறாய்

ஆண் : வாழ்க்கையின் காரணம்
என்னை விட்டு போகுதோ
வீதியில் வீரவாள்
தீ பிடித்து வேகுதோ

ஆண் : திரும்பி வா……
எழுந்து வா…….
திரும்பி வா……
எழுந்து வா…….

ஆண் : துணையில்லா வாழ்க்கையில்
துணையாய் உன் குரல்
திரும்பி வா
நிலையில்லா கூட்டத்தில்
நிலைக்கும் உன் பெயர்
எழுந்து வா
எழுந்து வா

ஆண் : நீ இல்லா பூமியில்
எங்கு நான் செல்ல்லுவேன்
திரும்பி வா
எழுந்து வா
திரும்பி வா……ஆஅ…..ஆ
எழுந்து வா

ஆண் : மழைகளும் மண்ணில்
விழும்பொழுது
மலைகளைதானே எழுப்பிடுது
வேங்கை வாழ்ந்த காட்டிலே….ஏ….ஹே
வேங்கை வந்து நிரப்பிடும் கதையோ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : அரசன் நானோ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ
கோபம் ஒன்று எரியுதோ
முட்டும் பகை முடியுதோ
விட்டு வைத்த களத்திலே
சிங்கம் ஒன்று நுழையுதோ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : எழுந்து வா….ஆ……
எழுந்து வா
எழுந்து வா……ஆ…..
எழுந்து வா


Male : Kaalamae kaalamae
Ennai engu kondu pogiraai
Mannavan saaigiraan
Kaigal katti paarkiraai

Male : Vaazhkayin kaaranam
Ennai vittu pogudhoo
Veedhiyil veera vaal
Thee pidithu vegudhoo

Male : Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa
Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa

Male : Thunayilla vaazhkayil
Thunayaai un kural
Thirumbi vaa
Nilayilla koottathil
Nilaikkum un peyar
Ezhundhu vaa
Ezhundhu vaa

Male : Nee illa boomiyil
Engu naan selluven
Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa
Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa…aaa…aa….
Ezhundhu vaa

Male : Malaigalum mannil
Vizhumpozhudhu
Malaigalai dhaanae ezhuppidudhu
Vaengai vaazhndha kaatilae..ae..hae
Vaengai vandhu nirappidum kadhaiyo
Hooo hoo ooo oooo

Male : Arasan naano
Hoo hoo ooo oooo hoo ho
Kobam ondru eriyudho
Muttum pagai mudiyudho
Vittu vaitha kalathilea
Singam ondru nuzhaiyudho
Hoo hoo ooo oooo hoo ho ooo ooo
Hoo hoo ooo oooo hoo ho ooo ooo

Male : Ezhundhu vaa ..aa…
Ezhundhu vaa
Ezhundhu vaa….aa….
Ezhundhu vaa

Idharkuthaan Karaoke – Bigil Karaoke

Idharkuthaan Karaoke – Bigil Karaoke

Idharkuthaan Lyrics – Bigil Lyrics

பெண் : இதற்குத்தான் வலிமை சேர்த்தோமே
இதற்குதானோ
ரணகள் காரணங்கள் ஆகிடுதே
காரணகளாய் இருந்த தோள்கள் தோள்கள்
சுமந்த பாரங்களை அன்போடு நினைக்குதே

பெண் : முயன்று பார்த்தோமே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இந்த நொடிகளே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இன்ப வெடிகளே
இதற்கே அந்த வழிகளே
கண்ணீர் துளிகளே
கண்ணீர் துளிகளே

பெண் : சிலந்தியின் வழிகளே
வலைகளாக மாறும் இந்த நாளோ
தரிகளின் அடிகளில் ஆடையாகும் நூலோ
ஒளிவிடும் பதக்கங்கள் கொள்வார் யாரோ
அவர்களின் கால்களில் தினம் உழைத்த சீரோ

பெண் : ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இந்த நொடிகளே
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ இன்ப வெடிகளே
இதற்கே அந்த வழிகளே
கண்ணீர் துளிகளே
கண்ணீர் துளிகளே

பெண் : ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ
ஓ ஓ ஓ…..
ஓ ஓ ஓ…..ஹோ ஓ ஹோ ஹோ ஓ
ஓ ஓ ஓ….ஹோ ஓ


Female : Idharkuthaan valimai serthomae
Idharkuthaano…
Ranangal kaaranangal aagidudhae
Kaaranangalaai irundha thozhgal thozhgal
Sumandha baarangalai anbodu ninaikudhae

Female : Muyandru paarthomae
Oh oh oh…hoo oo indha nodigale
Oh oh oh…hoo oo inba vedigalae
Idharkae andha vazhigalae
Kanneer thuligalae
Kanneer thuligalae

Female : Silandhiyin vazhigalae
Valaigalaaga maarum indha naalo
Tharigalin nadhigalil aadaiaagum noolo
Ozhividum padhakkangal kolvar yaaro
Avargalin kaalgalil dhinam uzhaitha saero

Female : Oh oh oh…hoo oo indha nodigale
Oh oh oh…hoo oo inba vedigalae
Idharkae andha vazhigalae
Kanneer thuligalae
Kanneer thuligalae

Female : Oh oh oh…hoo oo
Oh oh oh…
Oh oh oh…hoo oo hoo hoo oo
Oh oh oh…hoo oo

Azhagu Azhagu Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Azhagu Azhagu Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Azhagu Azhagu Lyrics – Sangathamizhan Lyrics

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
ஒஹோஒ……ஓஒ…..ஓஒ

பெண் : காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா

பெண் : கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா

பெண் : காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ…..

பெண் : {தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)

பெண் : காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா….

பெண் : கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா

பெண் : காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ…..

பெண் : காற்பதனிக்குள்ளே
ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன்
மிச்சம் மீதி வாழ
நான் வீதி வந்தேனே

பெண் : வத்தி பெட்டிக்குள்ளே
ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன்
தோசை கல்லின் மேலே
நான் பாசம் கண்டேனே

ஆண் : {கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா……} (2)

பெண் : வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா
கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா
வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா
ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே…..உன்னாலடா

பெண் : {தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)

பெண் : {தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது} (2)
பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ….ஆ….ஹா…..ஆஅ……


Male : Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Ohooooo…ooo…ooo

Female : Kaanum yaavilum inbam
Karainthae poguthu nenjam
En ullankaiyilae
En punnagaikalaa?….

Female : Ketkkum yaavilum thaalam
Asaiyum yaavilum nadanam
En swaasa saalaiyil
Oru vaasa thiruvizha

Female : Kaadhodu kadhai pesum kaatru
Kaalodu uraiyadum dhoosu
Yarin pechai naan ketka pogiren?…
Nil endru azhaikkindra pookal
Vaa endru izhukkindra thozhan
Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?….

Female : {Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu} (2)

Female : Kaanum yaavilum inbam
Karainthae poguthu nenjam
En ullankaiyilae
En punnagaikalaa?….

Female : Ketkkum yaavilum thaalam
Asaiyum yaavilum nadanam
En swaasa saalaiyil
Oru vaasa thiruvizha

Female : Kaadhodu kadhai pesum kaatru
Kaalodu uraiyadum dhoosu
Yarin pechai naan ketka pogiren?…
Nil endru azhaikkindra pookal
Vaa endru izhukkindra thozhan
Yarin pechaithaan naan ketpadhoo?….

Female : Kaarpathanikkullae
Oru poovai polae vazhndhen
Micham meedhi vaazha
Naan veedhi vanthenae

Female : Vaththi petikkullae
Oru vaanam ingu kanden
Dhosai kallin melae
Naan paasam kandenae

Male : {Kanukkula yei pattampoochi sirikuthu
Nenjukulla athu kutti rekka virikuthu
Thattavilla en ulagamae thorakkuthu
Pichikittu parakkuthadaa…} (2)

Female : Veredhum en nenjikku vendaamada
Kai korathae ichittarandam kaanbomadaa
Vaalmeenaai naan vaan vittu veezhnthenadaa
Orr naalil naan en aayul vazhnthenae…unnaladaa

Female : {Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu} (2)

Female : {Thithina thathina
Thithina thathina
Azhagu azhagu
Azhagu azhagu azhaikkuthu
Thithina thathina
Thithina thathina
Siragu siragu
Puthiya siragu muzhaikkuthu} (2)
Female : Aaaa…aaaa…aaa…aaa…
Haa…aaa….aa…haa….aaa…

Sandakari Neethan Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Sandakari Neethan Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Sandakari Neethan Lyrics – Sangathamizhan Lyrics

ஆண் : என் சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போனா
என்ன தாண்டி போனா…..ஆ.
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என்ன அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

பெண் : மழைத்துளி நீ
மழலையும் நான்
நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண் : இறைமதி நீ
நில ஒளி நான்
அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே

பெண் : இது ஏனோ புது மயக்கம்
தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை
இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம்
இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண் : இல்லை……

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண……என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்


Male : En sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna

Male : Yaedho maaruthae
Bodhai yeruthae
Unna paarkaiyila
Yaedho aaguthae
Ellaam seruthae
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa
Kanna kaati ponaa
Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Female : Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Male : Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae

Female : Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Male : Illaiii…..

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna..enna panna

Female : Yaedho maarutha
Bodhai yerutha
Enna paakkaiyila
Yaedhoo aagutha
Ellaam maarutha
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh enna thaandi ponaa…aa…
Enna thaandi ponaa…aa…
Male : Sandakaari needhaan