Home Blog Page 4

Hi Sonna Pothum Karaoke – Comali Karaoke

Hi Sonna Pothum Karaoke – Comali Karaoke

Hi Sonna Pothum Lyrics – Comali Lyrics

ஆண் : நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்

ஆண் : ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

ஆண் : அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் : புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்

ஆண் : நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்

ஆண் : இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு

ஆண் : கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு

ஆண் : பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் : ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

ஆண் : அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)


Male : Nee hai sonna podhum
Oru bodha onnu yerum
Nee thottalae podhum
Manam jivvu-nu thaan aagum
Nee sirichaalum morchaalum
Heart-u beat-u yerum
Vekkam maanam edhuvum ilama
Pinnadi suthuven naanum

Male : Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu

Male : Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Male : Book-u mela
Book ah veppen
Nee pogum bodhu
Look-ah veppen

Male : Nalla paiyan
Pola nadippen
Edamirunthaalum
Unna idippen

Male : Ink bottle manasu unakku
Ulla kaadhal kotti kedakku
Ink pennu summa irukku
Kaadhal ah dhaan oothu enakku

Male : Goli urunda kannu size-u
Rollu cap ah vedikkuthu manasu
Callu panni kurala kettu
Thookaththukku vechaa vettu

Male : Pakathu class-u pasanga munnaal
Dhilla nippen di
Dhilla nippen di
Vera evana vambu panna
Palla odaippen di
Palla odaippen di

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Male : Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu

Male : Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Kanna Karaoke – Adithya Varma Karaoke

Kanna Karaoke – Adithya Varma Karaoke

Kanna Lyrics – Adithya Varma Lyrics

பெண் : ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……
ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……
கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே

பெண் : கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……

பெண் : நா….ஆஅ……ரா…..ரா…..ர…..னா…..ஆஅ…..ஆஅ….
நா….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ரா…..ஆஅ…..

பெண் : நீ மழை என மேலே
நான் நிலம் என கீழே
விழுவது நீர் மாலைகள்
மலர்வது பூக்கள்
வளர்பிறை போலே இனி வரும் நாட்களே
வரும் நாட்களே……………

பெண் : கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
எனக்குள்ளே ஏதோ ஒரு தடுமாற்றம் ஏன்
நெருங்காமல் நீ நகர்ந்திட தவிக்கின்றதே

பெண் : கனா…..கனா…..அதில் நீ வந்ததேன்
நிலா…..விழும்…..வரை தேன் தந்ததேன்
ஆஆ……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆ……


Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..
Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..
Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Enakullae yedho oru thadu maattram yen
Nerungaamal nee nagarnthida thavikkindrathae

Female : Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..

Female : Naaa..aaa….raa..raa.ra….naaa…aaa…aa…
Naa…..aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aa…..raa….aaa…

Female : Nee mazhai yena melae
Naan nilam yena keezhae
Vizhuvathu neer maalaigal
Malarvathu pookkal
Valarpirai polae ini varum naatkalae
Varum naatkale…………

Female : Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Enakullae yedho oru thadu maattram yen
Nerungaamal nee nagarnthida thavikkindrathae

Female : Kanaa… kanaa… adhil nee vanthadhen
Nila …vizhum… varai thaen thanthadhen
Aaa…..aaa….aaa….aaa….aaa…..

Amudhangalaal Karaoke – Adithya Varma Karaoke

Amudhangalaal Karaoke – Adithya Varma Karaoke

Amudhangalaal Lyrics – Adithya Varma Lyrics

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….ஹா…..
ஹா……ஆஅ…..ஹா……ஆஅ…..

பெண் : அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்

பெண் : விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது
கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்

ஆண் : தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்
தனனோம் தனனன திரனா
தன தீம் தீம்தனோம்

பெண் : வீதியில் வீசிட கண்டேன்
சாமந்தி பூ வாசம்
காற்றிலே மோதிர மாற்றம்
கல்யாண ஆவேசம்

பெண் : காலங்கள் நேரங்கள் எல்லாம்
கடிகார கூப்பாடு
நீ வாங்கும் முத்தங்கள் வேண்டும்
பேராசை தீராது
வலிப்பது போல் தோன்றும்
இனிபதுதான் எனும்
கனவுலகில் இல்ல சுகம்

பெண் : அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்

பெண் : பார்வை போகிற தூரம்
நீ இன்றி யார் வேண்டும்
பாவை ஊன் உயிர் எங்கும்
உன்னோடு ஒன்றாகும்

பெண் : ஆகாயம் பார்கிறதென்று
மழை கொஞ்சி பேசாதா
ஆடைக்கும் வேர்கிறதென்று
பனி காற்று வீசாதா
ஒரு கரை நீயாக
மறு கரை நானாக
கரை புரண்டே ஆறாகினோம்

பெண் : அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
நான் இதழ் அமுதங்களால் நிறைந்தேன்
குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்
நான் தினம் குமுதங்களால் மலர்ந்தேன்

பெண் : விழி இரண்டும் புதிது
இமை இரண்டும் புதிது
கனவுகளோ இனிது
கடைவதெல்லாம் அமுதம்
மரகத ராகங்கள்
மணி விழி தீபங்கள்
மறந்திடுமா நம் கோலங்கள்


Female : Aaaa….aaaa….aaa…aaa…haaa…..
Haaa….aaa….haa….aaa…..

Female : Amudhangalaal niraindhen
Naan idzhal amudhangalaal niraindhen
Kumudhangalaal malarndhen
Naan dhinam kumudhangalaal malarndhen

Female : Vizhi irandum pudhidhu
Imai irandum pudhidhu
Kanavugalo inidhu
Kadaivathellam amudham
Maragadha raagangal
Mani vizhi deebangal
Maranthiduma naam kolangal

Male : Thananom thananana thiranaa
Thana dheem dhemmthanom
Thananom thananana thiranaa
Thana dheem dhemmthanom

Female : Veedhiyil veesida kanden
Saamandhi poo vaasam
Kaatrilae modhira maatram
Kalyaana aavesam

Female : Kaalangal nerangal ellaam
Kadigara kooppaadu
Nee vangum muthangal vendum
Peraasai theeradhu
Valipadhu pol thondrum
Inipadhu thaan yenum
Kanavulagil illa sugam

Female : Amudhangalaal niraindhen
Naan idzhal amudhangalaal niraindhen

Female : Paarvai pogira thooram
Nee indri yaar vendum
Paavai oon uyir engum
Unnodu ondraagum

Female : Aagayam paarkirathendru
Mazhai konji pesaadha
Aadaikkum verkkirathendru
Pani kaatru veesaadha
Oru karai neeyaaga
Maru karai naanaaga
Karai purandae aaraaginom

Female : Amudhangalaal niraindhen
Naan idzhal amudhangalaal niraindhen
Kumudhangalaal malarndhen
Naan dhinam kumudhangalaal malarndhen

Female : Vizhi irandum pudhidhu
Imai irandum pudhidhu
Kanavugalo inidhu
Kadaivathellam amudham
Maragadha raagangal
Mani vizhi deebangal
Maranthiduma naam kolangal

Bigil Bigil Bigiluma Karaoke – Bigil Karaoke

Bigil Bigil Bigiluma Karaoke – Bigil Karaoke

 

Othaiyadi Pathayila Karaoke – Kanaa Karaoke

Othaiyadi Pathayila Karaoke – Kanaa Karaoke

Othaiyadi Pathayila Lyrics – Kanaa Lyrics

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

ஆண் : சந்தன மாலை
அள்ளுது ஆள
வாசம் ஏருது.
என் கிளி மேல சங்கிலி போல
சேர தோணுது.
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள
மாலை மாத்த
மாமன் வரட்டுமா….

ஆண் : கண்மணியே….
ச த நி ச
த நி ச ம க ம க ச
த நி ச க க ச
த ப க ச க க
ச நி த நி ச

ஆண் : வழியில பூத்த
சாமந்தி நீயே.
விழியில சேர்த்த
பூங்கொத்து நீயே

ஆண் : அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே .
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண் : நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன
பாரேன் மா

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

ஆண் : பலமுறை நீயும்
பாக்காம போனா
இரும்புக்கு மேல
துரும்பென ஆனேன்.
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க
பயந்துக்கிட்டேன்

ஆண் : உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

ஆண் : ஹே….
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம்
காட்டு செண்பகமே
சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும்
காதல் சந்தனமே

ஆண் : பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே…..
வா….கொஞ்சிடவே….

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே


Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Santhana malai alluthu aala
Vaasam yeruthu
En kili mela sangili pola
Sera thonuthu
Sakkarai aala sokkuthu aala
Maalai maatha maman varattumma

Male : Kanmaniyae…
Sa dha ni sa
Dha ni sa ma ga ma ga sa
Dha ni sa ga ga sa
Dha pa ga sa ga ga
Sa ni dha ni sa

Male : Vazhiyila pootha
Saamanthi neeyae
Vizhiyila sertha
Poongothu neeyae

Male : Adiyae adiyae poongodiyae
Kavalai marakkum thaai madiyae
Azhagae azhagae pen azhagae
Tharayil nadakkum therazhagae

Male : Nizhalaattam pinnala
Naan odi vanthenae
Oru vaatti ennai paaren ma

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Male : Palamurai neeyum
Paarkaama pona
Irumbukku mela
Thuruvena aana

Male : Usura unakkae
Nendhu vitten
Irunthum nerunga
Bayanthu kitten
Uyirae uyirae en uyirae haan
Ulagam neethan vaa uyirae

Male : Manasellam kannadi
Odaikatha panthadi
Vathaikatha kannae kanmaniyae

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Hey…
Nenjula veesum kanmani vaasam
Kaattu senbagamae
Sangathi pesum kangalum koosum
Kaadhal santhanamae

Male : Paravai pola paranthu poga
Kuda sernthu neeyum vaaruviya
Kanmaniyae…ae…..
Vaaa…konjidavae…ae……….

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Morrakka Mattrakkaa Karaoke – Lakshmi Karaoke

Morrakka Mattrakkaa Karaoke – Lakshmi Karaoke

Morrakka Mattrakkaa Lyrics – Lakshmi Lyrics

Female : Morakka mattrakkaa
Vanthachae diva
Morakka mattrakkaa
Thaavi aadum poova

Female : Maffrakka mettarikka
En kuda aade nee vaa
Maffrakka mettarikka
Life-eh dancing show-ah

Female : Hey…naan michael jacksi
Nelavu nelavu nadai kaatetta
Hey…naan hrithik roshi
Valaivu nelivu athil sekketta
Hey…naan baryshnikovin
Nadakum nadai oru ballet thaan
Hey…naan prabhu devi
Kadakku modakku yena
Tadakku padakku yena

Female : Vechan adi vechan
Intha roadum koda medah
Chacha eh chacha
En heartu beatum aatam thaan

Female : Morakka mattrakkaa
Vanthachae diva
Morakka mattrakkaa
Thaavi aadum poova

Female : Maffrakka mettarikka
En kuda aade nee vaa
Maffrakka mettarikka
Life-eh dancing show-ah

Female : Kaatril malar aada
Neeril veyil aada
Aatam yethil illa
Kelu mettarikka

Female : Veettil nizhal aada
Vaanil uyil aada
Ellam aatam thaan
Sollu mettarikka

Female : Salsa eh samba
En mango yengo tango
Volca kokomar
En kuththu dance-eh paarungo


பெண் : மொரக்கா
மற்றாக்கா வந்தாச்சே
திவா மொரக்கா
மற்றாக்கா தாவி
ஆடும் பூவா

பெண் : மப்ராக்கா
மெட்டாரிக்கா என்
கூட ஆடே நீ வா
மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா
லைப்பே டான்சிங்
ஷோவா

பெண் : ஹே நான் மைக்கல்
ஜாக்சி நெலவு நெலவு நடை
காட்டடா ஹே நான் ரிதிக்
ரோஷி வளைவு நெளிவு
அதில் சேக்கட்டா ஹே நான்
பரிஷ்னிகோவின் நடக்கும்
நடை ஒரு பலெட் தான் ஹே
நான் பிரபு தேவி கடக்கு
மொடக்கு என டடக்கு
படக்கு என

பெண் : வெச்சான் அடி
வெச்சான் இந்த ரோடும்
கூட மேடா சச்சா யே
சச்சா என் ஹார்ட்டு
பீட்டும் ஆட்டம் தான்

பெண் : மொரக்கா
மற்றாக்கா வந்தாச்சே
திவா மொரக்கா
மற்றாக்கா தாவி
ஆடும் பூவா

பெண் : மப்ராக்கா
மெட்டாரிக்கா என்
கூட ஆடே நீ வா
மப்ராக்கா மெட்டாரிக்கா
லைப்பே டான்சிங்
ஷோவா

பெண் : காற்றில் மலர்
ஆட நீரில் வெயில் ஆட
ஆட்டம் ஏதில் இல்ல
கேளு மெட்டாரிக்கா

பெண் : வீட்டில் நிழல்
ஆட வானில் உயில்
ஆட எல்லாம் ஆட்டம்
தான் சொல்லு
மெட்டாரிக்கா

பெண் : சல்சா யே
சம்பா என் மங்கோ
ஏங்கோ டங்கோ
வோல்கா குகூமர்
என் குத்து டான்ஸ
பாருங்கோ

The Life of Ram Karaoke – 96 Karaoke

The Life of Ram Karaoke – 96 Karaoke

The Life of Ram Lyrics – 96 Lyrics

Male : Karai vantha piragae…ae….
Pidikuthu kadalai…ee…
Narai vantha piragae….ae….
Puriyuthu ulagai….ee…….

Male : Netrin inbangal yaavum koodiyae
Indrai ippothai artham aakkuthae
Indrin ippothin inbam yaavumae
Naalai orr artham kaatumae

Male : Vaazha en vazhvai vazhavae
Thaazhamal melae pogiren
Theeraa ul ootrai theendavae
Indrae ingae meelgiren
Indrae ingae aazhgiren

Male : Hey yaarapol
Naan ennai paarkiren
Yedhum illamalae iyalbaai
Sudar pol thelivaai

Male : Naanae illatha
Aazhathil naan vaazhgiren
Kannadiyaai piranthae
Kaangindra ellamum naan aagiren

Male : Iru kaalin idayilae
Urasum poonaiyaai
Vazhkai pothum adada
Ethir kaanum yaavumae
Theenda thoondum azhaga…aa…

Male : Naanae naanai iruppen
Naalil pooraai vasippen
Polae vazhnthae salikkum
Vazhvai marukkiren
Vaagai vaagai vazhgiren
Paagai paagai aagiren

Male : Tho kaatrodu
Vallooru thaan poguthae
Paadhai illamalae azhagaai
Nigazhae athuvai

Male : Neerin aazhathil
Pogindra kal polavae
Oosai ellam thuranthae
Kaangindra katchikkul naan moozhginen

Male : Thimileri kaalai mel
Thoongum kaagamai
Boomi meethu iruppen
Puvi pogum pokkil kai korthu
Naanum nadappen

Male : Yedho eagam eluthae
Aaha aazham tharuthae
Thaai pol vazhum ganamae
Aaro paaduthae..ae….
Aaro aarirariro..ooo
Aaro aarirariro..ooo…

Male : Karai vantha piragae…ae….
Pidikuthu kadalai….ee…..
Narai vantha piragae…ae….
Puriyuthu ulagai….ee…..

Male : Netrin inbangal yaavum koodiyae
Indrai ippothai artham aakkuthae
Indrin ippothin inbam yaavumae
Naalai orr artham kaatumae

Male : Thaanae thaanae nanae nae…ae…
Thaanae thaanae nanae nae…
Thaanae thaanae nanae nae…ae..
Thaanae thaanae nanae nae…

Male : Thaanae thaanae nanae nae…ae…
Thaanae thaanae nanae nae…
Thaanae thaanae nanae nae…ae..
Thaanae….aa…..aa….


ஆண் : கரை வந்த பிறகே….
பிடிக்குது கடலை….
நரை வந்த பிறகே….
புரியுது உலகை….

ஆண் : நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே
அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

ஆண் : வாழா
என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீர உள் ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆள்கிறேன்

ஆண் : ஹே யாரோபோல்
நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்

ஆண் : நானே இல்லாத
ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும்
நான் ஆகிறேன்

ஆண் : இரு காலின் இடையிலே
உரசும் பூனையாய்
வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே
தீண்ட தூண்டும் அழகா…..

ஆண் : நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும்
வாழ்வை மறைக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன்
பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்

ஆண் : தோ…காற்றோடு
வல்லூரு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய்
நிகழே அதுவாய்

ஆண் : நீரின் ஆழத்தில்
போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் துறந்தே
காண்கின்ற காட்சிக்குள்
நான் மூழ்கினேன்

ஆண் : திமிலேரி காளை மேல்
தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் போக்கில்
கை கோர்த்து
நானும் நடப்பேன்

ஆண் : ஏதோ ஏகம் எழுதே
ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே
ஆரோ பாடுதே….
ஆரோ ஆரிராரிரோ…..
ஆரோ ஆரிராரிரோ…

ஆண் : கரை வந்த பிறகே…..
பிடிக்குது கடலை…
நரை வந்த பிறகே….
புரியுது உலகை…..

ஆண் : நேற்றின் இன்பங்கள்
யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே
அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின்
இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே

ஆண் : தானே தானே
னானே னே….
தானே தானே னானே னே….
தானே தானே னானே னே…..
தானே தானே னானே னே….

ஆண் : தானே தானே
னானே னே….
தானே தானே னானே னே….
தானே தானே னானே னே…..
தானே தானே னானே னே….
தானே……ஆ….ஆ……

Oru Kuchi Oru Kulfi Karaoke – Kalakalappu 2 Karaoke

Oru Kuchi Oru Kulfi Karaoke – Kalakalappu 2 Karaoke

Oru Kuchi Oru Kulfi Lyrics – Kalakalappu 2 Lyrics

Male : Oru kuchi oru kulfi
Vanthu ninnu edu selfie
Oru kuchi oru kulfi
Vanthu ninnu edu selfie
Chorus : Idiyae

Male : Unkuda than photo pudchen
Touch-u phone-u-la
Chorus : Adhukku
Male : Touch-uh panni ichu kuduppen
Honeymoon-u-la
Chorus : Idhukku

Male : Unkuda than photo pudchen
Touch-u phone-u-la
Chorus : Adhukku
Male : Touch-uh panni ichu kuduppen
Honeymoon-u-la
Chorus : Yeppa sonna

Male : Thalli thalli povatha ma
Chorus : Nillu nillu…
Male : Namma kalyanatha enga vechikalam
Sollu sollu…
Chorus : Niruthi sollu

Male : Thalli thalli povatha ma
Chorus : Nillu nillu…
Male : Namma kalyanatha enga vechikalam
Chorus : Sollu sollu…

Male : {Vanthaa mahalakshmi-eh
Nee vanthathaala over night-la
Naanum rajini-eh} (2)

Chorus : Yaaru yaaru annatha yaaru yaaru
Annan thanda akkavukku superstar-u
Yaaru yaaru annatha yaaru yaaru
Annan thanda akkavukku superstar-u

Chorus : ………………………………….

Male : Straight-ah unnai partha
Nee irukkira fight-ah
Male : White-ah tube light-ah
Nee jollikira bright-ah

Male : Size-ah chinna vayasa
Unnai parthen nice-ah
Male : Hey pala palanu minukkuriyae
Plastic-u rice-ah

Male : Karanja kuchi ice-ah
Kulukkal bumper price-ah
Biriyani nee irukka
Ethukadi pizza-ah

Male : Pakkathil neeyum irunthu
Parthukadi maaman dhil-eh thaan
Tajmahal-u katti vechan
Manasu kulla than

Male : Jingiliya jinukka devathaiya kanakka
Nambala pol couple-u ooril irukka
Chorus : Jingiliya jinukka devathaiya kanakka
Nambala pol couple-u ooril irukka

Chorus : Indha ooril irukka
Namma ooril irukka
Indha ooril irukka
So whatsup-u

Male : Oru kuchi oru kulfi
Vanthu ninnu edu selfie
Kuchi oru kulfi
Vanthu ninnu edu selfie

Male : Unkuda than photo pudchen
Touch-u phone-u-la
Chorus : Adhukku
Male : Touch-uh panni ichu kuduppen
Honeymoon-u-la
Chorus : Idhukku

Male : Unkuda than photo pudchen
Touch-u phone-u-la
Chorus : Adhukku
Male : Touch-uh panni ichu kuduppen
Honeymoon-u-la

Male : Thalli thalli povatha ma
Chorus : Nillu nillu…
Male : Namma kalyanatha enga vechikalam
Sollu sollu…

Male : Thalli thalli povatha ma
Chorus : Nillu nillu…
Male : Namma kalyanatha enga vechikalam
Chorus : Sollu sollu…

Male : {Vanthaa mahalakshmi-eh
Nee vanthathaala over night-la
Naanum rajini-eh} (2)

Male : Oru kuchi oru kulfi
Vanthu ninnu edu selfie
Oru kuchi oru kulfi
Vanthu ninnu edu selfie
Sollu sollu sollu maama

Chorus : Yaaru yaaru annatha yaaru yaaru
Annan thanda akkavukku superstar-u
Male : Sokka sonna


ஆண் : ஒரு குச்சி ஒரு
குல்பி வந்து நின்னு எடு
செல்பி ஒரு குச்சி ஒரு
குல்பி வந்து நின்னு எடு
செல்பி
குழு : இடியே

ஆண் : உன்கூட தான்
போட்டோ புடிச்சேன்
டச்சு போனுல
குழு : அதுக்கு
ஆண் : டச்சு பண்ணி
இச்சு குடுப்பேன்
ஹனிமூனுல
குழு : இதுக்கு

ஆண் : உன்கூட தான்
போட்டோ புடிச்சேன்
டச்சு போனுல
குழு : அதுக்கு
ஆண் : டச்சு பண்ணி
இச்சு குடுப்பேன்
ஹனிமூனுல
குழு : எப்ப சொன்ன

ஆண் : தள்ளி தள்ளி
போவாத மா
குழு : நில்லு நில்லு
ஆண் : நம்ம கல்யாணத்த
எங்க வெச்சிக்கலாம்
சொல்லு சொல்லு
குழு : நிறுத்தி சொல்லு

ஆண் : தள்ளி தள்ளி
போவாத மா
குழு : நில்லு நில்லு
ஆண் : நம்ம கல்யாணத்த
எங்க வெச்சிக்கலாம்
குழு : சொல்லு சொல்லு

ஆண் : { வந்தா மகாலக்ஷ்மியே
நீ வந்ததால ஓவர் நைட்ல
நானும் ரஜினியே } (2)

குழு : யாரு யாரு அண்ணாத்த
யாரு யாரு அண்ணன் தாண்டா
அக்காவுக்கு சூப்பர்ஸ்டாரு யாரு
யாரு அண்ணாத்த யாரு யாரு
அண்ணன் தாண்டா அக்காவுக்கு
சூப்பர்ஸ்டாரு

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஸ்ட்ரைட்டா உன்னை
பார்த்தா நீ இருக்கிற பைட்டா
ஆண் : ஒயிட்டா டியூப் லைட்டா
நீ ஜொலிக்கிற பிரைட்டா

ஆண் : சைசா சின்ன வயசா
உன்னை பார்த்தேன் நைஸா
ஆண் : ஹே பள பளன்னு
மினுக்குறியே பிளாஸ்டிக்கு
ரைசா

ஆண் : கரைஞ்ச குச்சி
ஐஸா குழுக்கள் பம்பர்
ப்ரைசா பிரியாணி நீ
இருக்க எதுக்கடி பீஸா

ஆண் : பக்கத்தில் நீயும்
இருந்து பார்த்துக்கடி
மாமன் தில்ல தான்
தாஜ்மஹாலு கட்டி
வெச்சேன் மனசுக்குள்ள
தான்

ஆண் : ஜிங்கிலியா
ஜினுக்கா தேவதையா
கணக்கா நம்மள போல்
கபிலு ஊரில் இருக்கா
குழு : ஜிங்கிலியா
ஜினுக்கா தேவதையா
கணக்கா நம்மள போல்
கபிலு ஊரில் இருக்கா

குழு : இந்த ஊரில் இருக்கா
நம்ம ஊரில் இருக்கா
இந்த ஊரில் இருக்கா
சோ வாட்ஸ் அப்பு

ஆண் : ஒரு குச்சி ஒரு
குல்பி வந்து நின்னு எடு
செல்பி குச்சி ஒரு குல்பி
வந்து நின்னு எடு செல்பி

ஆண் : உன்கூட தான்
போட்டோ புடிச்சேன்
டச்சு போனுல
குழு : அதுக்கு
ஆண் : டச்சு பண்ணி
இச்சு குடுப்பேன்
ஹனிமூனுல
குழு : இதுக்கு

ஆண் : உன்கூட தான்
போட்டோ புடிச்சேன்
டச்சு போனுல
குழு : அதுக்கு
ஆண் : டச்சு பண்ணி
இச்சு குடுப்பேன்
ஹனிமூனுல

ஆண் : தள்ளி தள்ளி
போவாத மா
குழு : நில்லு நில்லு
ஆண் : நம்ம கல்யாணத்த
எங்க வெச்சிக்கலாம்
சொல்லு சொல்லு

ஆண் : தள்ளி தள்ளி
போவாத மா
குழு : நில்லு நில்லு
ஆண் : நம்ம கல்யாணத்த
எங்க வெச்சிக்கலாம்
குழு : சொல்லு சொல்லு

ஆண் : { வந்தா மகாலக்ஷ்மியே
நீ வந்ததால ஓவர் நைட்ல
நானும் ரஜினியே } (2)

ஆண் : ஒரு குச்சி ஒரு
குல்பி வந்து நின்னு எடு
செல்பி ஒரு குச்சி ஒரு
குல்பி வந்து நின்னு எடு
செல்பி சொல்லு சொல்லு
சொல்லு மாமா

குழு : யாரு யாரு அண்ணாத்த
யாரு யாரு அண்ணன் தாண்டா
அக்காவுக்கு சூப்பர்ஸ்டாரு
ஆண் : சோக்கா சொன்ன

Usuru Narambula Nee Karaoke – Irudhi Suttru Karaoke

Usuru Narambula Nee Karaoke – Irudhi Suttru Karaoke

Usuru Narambula Nee Lyrics – Irudhi Suttru Lyrics

Female : Usuru narambula nee
Yen oosi yethura
Manasa padukka vachi
Vella porva pothura

Female : Kaathoda en kanna kokadha nee
Mugam kaatama thee mooti vatadha Nee

Pakama yen moocha thekadha nee
Manam kekama naan vandhen saaikadha nee

Female : Yen sirippu odanji sethari kedakku
Eppo varuva eduthukka
Un nenappil manasu kadhari kedakku
Enna konjam sethukka

Female : Manasu vaasanai veesum thesaiyila
Unna thedi oodunen
Kalanja kaathula endha moochu
Unna katum thedunen
Unna katum thedunen
Unna katum thedunen

Female : Kaathoda en kanna kokadha nee
Mugam kaatama thee mooti vatadha Nee

Pakama yen moocha thekadha nee
Manam kekama naan vandhen saaikadha nee

Female : Yen sirippu odanji sethari kedakku
Eppo varuva eduthukka
Un nenappil manasu kadhari kedakku
Enna konjam sethukka


பெண் : உசுரு நரம்புல நீ
ஏன் ஊசி ஏத்துற மனசப்
படுக்க வச்சி வெள்ள போா்வ
போத்துற

பெண் : காத்தோட என்
கண்ண கோக்காத நீ
முகம் காட்டாம தீமூட்டி
வாட்டாத நீ பாக்காம என்
மூச்ச தேய்க்காத நீ மனம்
கேட்காம நான் வந்தேன் சாய்க்காத நீ

பெண் : என் சிாிப்பு உடைஞ்சி
சிதறிக்கெடக்கு எப்போ வருவ
எடுத்துக்க உன் நினைப்பில்
மனசு கதறிக்கெடக்கு என்னக்
கொஞ்சம் சேத்துக்க…

பெண் : மனசு வாசனை
வீசும் திசையில உன்னத்
தேடி ஓடுனேன் கலைஞ்ச
காத்துல எந்த மூச்சு
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்

பெண் : காத்தோட என்
கண்ண கோக்காத நீ
முகம் காட்டாம தீமூட்டி
வாட்டாத நீ பாக்காம என்
மூச்ச தேய்க்காத நீ மனம்
கேட்காம நான் வந்தேன் சாய்க்காத நீ

பெண் : என் சிாிப்பு உடைஞ்சி
சிதறிக்கெடக்கு எப்போ வருவ
எடுத்துக்க உன் நினைப்பில்
மனசு கதறிக்கெடக்கு என்னக்
கொஞ்சம் சேத்துக்க…

Raajali Nee Gaali Karaoke – Endhiran 2.0 Karaoke

Raajali Nee Gaali Karaoke – Endhiran 2.0 Karaoke

Raajali Nee Gaali Lyrics – Endhiran 2.0 Lyrics

Male : {Isaac asimov
Peran daa
Sundakaa size
Sooran daa} (2)

Chorus : Hey..
Heyy…

Male : Raajali … nee gaali
Innaiku engalukku diwali

Male : Hey raajali semma jolly
Naragathuku nee virunthaali

Male : Masseyy..hey
Naan podi massu
Vedichakaa ..
Boom pataasu

Male : Bosseyyy..hey
Naan kutta bossu
Maatikitta machan
Nee poota case-u

Chorus : Oh oh ohhh..hey
Oh oh Ohhh….oh oh oh
Oh oh Ohhh….

Chorus : Cha cha cha cha cha cha
Yayayayayay…
Cha cha cha cha cha cha
Yayayyayaya…
Cha cha cha cha cha chaaa…

Chorus : Oh oh ohhh..hey
Oh oh Ohhh…
Oh oh oh
Oh oh Ohhh….

Chorus : Yayayyayaya…boom
Yayayyayaya…..boom
Yayayyayaya…….bo..bo..boom
Yayayyayaya…..boom

Male : {Naga naga naaa
Aaru ezhu mulu beerangi
Nee mullangi

Male : Naga naga naaa
Thaan iyangi
Un kaadhula vachen sambangi} (2)

Male : Naga naga naaa
Rangooski
Unaku oodha maten
Sangoodhi

Male : Podi podi than
Mooku podi
Un mookula poonthen
Thaaku pudi

Male : Raajali…. nee gaali
Innaiku engalukku diwali

Male : Hey ..raajalee semma jolly
Naragathuku nee virunthaali

Male : Masseyy..hey
Naan podi massu
Vedichakaa ..
Boom pataasu

Male : Bosseyyy..hey
Naan kutta bossu
Maatikitta machan
Nee poota case-u

Chorus : Oh oh ohhh..
Patchi sikkikichoo
Oh oh Ohhh….
Rekka pichukicho
Oh oh Ohhh….
Unna maatikicho
Haaa acchichoo

Chorus : Cha cha cha cha cha cha
Yayayayayay…
Cha cha cha cha cha cha

Chorus : Hey..hey..hey..hey
Hey..hey..hey..hey
Hey..hey..hey..


ஆண் : ஐசாக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா
ஐசாக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா

குழு : ஹே…ஹே….

ஆண் : ராஜாளி….. நீ காலி
இன்னிக்கு எங்களுக்கு தீபாளி

ஆண் : ஹே ராஜாளி செம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

ஆண் : மாசே…ஹே…
நா பொடி மாசே
வெடிச்சாக்கா பூம் பட்டாசே

ஆண் : பாஸ்சே.. ஹே…
நான் குட்ட பாஸு
மாட்டிக்கிட்டா மச்சான்
நீ பூட்ட கேசு

ஆண் : ஒஹோஓ….ஹே
ஒஹோ…ஓ…ஓஓஓஒ
ஒஹோஓ…
ஒஹோஓ…

குழு : சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச
யயயய யயயய யா
சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச
யயயய யயயய யா
சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச சா சா

குழு : {ஓஹோ ஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ} (4)

குழு : {யயயய யயயய யா..பூம்
யயயய யயயய யா..பூம்} (2)

ஆண் : {நக நக நக நா
ஆறேழு முழு பீரங்கி
நீ முள்ளங்கி

ஆண் : நக நக நக நா
தானியங்கி உன் காதுல
வச்சேன் சம்பங்கி} (2)

ஆண் : நக நக நக நா
ரங்கூஸ்கி உனக்கு
ஊத மாட்டேன் சங்கு ஊதி

ஆண் : பொடி பொடி பொடி நான்
மூக்குப் பொடி
உன் மூக்குல புகுந்தேன்
தாக்குப் புடி

ஆண் : ராஜாளி….. நீ காலி
இன்னிக்கு எங்களுக்கு தீபாளி

ஆண் : ஹே ராஜாளி செம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

ஆண் : மாசே…ஹே…
நா பொடி மாசே
வெடிச்சாக்கா பூம் பட்டாசே

ஆண் : பாஸ்சே.. ஹே…
நான் குட்ட பாஸு
மாட்டிக்கிட்டா மச்சான்
நீ பூட்ட கேசு

குழு : ஒஹோஓ….
பட்சி சிக்கி கிச்சோ
ஒஹோஓ…
ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ
ஒஹோஓ…
உன்ன மாட்டி கிச்சோ
ஹா அச்சச்சோ

குழு : சச்ச சச்ச சச்ச ச்சா
யயயய யயயய யா
சச்ச சச்ச சச்ச சச்ச ச்சா

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே …………

Poraada Poraada Karaoke – Aranmanai 2 Karaoke

Poraada Poraada Karaoke – Aranmanai 2 Karaoke

Poraada Poraada Lyrics – Aranmanai 2 Lyrics

Male : ………………………..

Male : En mela kaadhal
Illaama ponaa
Pennae naan una vittu
Enga di poven

Male : Ennoda vaazhvil
Unnodu sera
Mudiyaama ponaa
Naan thaniyaavae vaazhven

Male : Nenjukkulla
En nenjukkulla
Ennaalum ennaalum
Nee thaan pulla

Male : Kannoramaa
Siru kanneerun dhaan
Illaadha vaazhkkaiya
Naan kaatturen

Male : Poraadaa ava poraadaa
Ennoda kaadhala
Kalli kaattil veesiputtu
Poraadaa ava poraadaa
Ennoda asaiya
Veedhiyila veesiputtu

Male : Poraadaa ava poraadaa
Ennullae ullae indha
Kaadhala naanum solla
Thedaathaa manasu thedaadhaa
Adhu unna mattum thedum
Unna paththi paadum ..

Male : Kaadhalikka kaadhalikka
Unnai mattum ketkiren
Undhan nenjil enji ulla
Anbai edhir paarkkiren

Male : Kannadithu kannadithu
Neeyum pogum velaiyil
Unnidathil endhan nenjai
Naanum tholaithu vittenae

Male : Sari vaadi ulla
Ini neeyum mella
Nee illaama
Ingu naanum illa

Male : Veguthooram sella
Indha ulagai vella
Ennoadu kaigal korthiruppen
Endru sonnaval

Male : Poraadaa ava poraadaa
Ennoda kaadhala
Kalli kaattil veesiputtu
Poraadaa ava poraadaa
Ennoda asaiya
Veedhiyila veesiputtu

Male : Poraadaa ava poraadaa
Ennullae ullae indha
Kaadhala naanum solla
Thedaathaa manasu thedaadhaa
Adhu unna mattum thedum
Unna paththi paadum ..

Chorus : Thann na nae naa
Thann na nae naa
Lae lai lae loo
Lae lai lae loo
Lae lai lae loo

Male : Nenjukkulla
En nenjukkulla
Ennaalum ennaalum
Nee thaan pulla

Male : Kannoramaa
Siru kanneerun dhaan
Illaadha vaazhkkaiya
Naan kaatturen

Male : Poraadaa ava poraadaa
Ennoda kaadhala
Kalli kaattil veesiputtu
Poraadaa ava poraadaa
Ennoda asaiya
Veedhiyila veesiputtu

Male : Poraadaa ava poraadaa
Ennullae ullae indha
Kaadhala naanum solla
Thedaathaa manasu thedaadhaa
Adhu unna mattum thedum
Unna paththi paadum ..


ஆண் : ………………………………

ஆண் : என் மேல
காதல் இல்லாம
போனா பெண்ணே
நான் உன்னவிட்டு
எங்கடி போவேன்

ஆண் : என்னோட
வாழ்வில் உன்னோடு
சேர முடியாம போனா
நான் தனியாவே வாழ்வேன்

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள
எந்நாளும் எந்நாளும்
நீதான் புள்ள

ஆண் : கண்ணோரமா
சிறு கண்ணீரும் தான்
இல்லாத வாழ்க்கைய
நான் காட்டுறேன்

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னோட
காதல கள்ளிக்காட்டில்
வீசிப்புட்டு போறாடா
அவ போறாடா என்னோட
ஆசைய வீதியில வீசிப்புட்டு

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னுள்ளே
உள்ள இந்த காதல நானும்
சொல்ல தேடாத மனசு
தேடாத அது உன்ன மட்டும்
தேடும் உன்னப்பத்தி பாடும்

ஆண் : காதலிக்க காதலிக்க
உன்னை மட்டும் கேட்கிறேன்
உந்தன் நெஞ்சில் எஞ்சி உள்ள
அன்பை எதிா் பார்க்கிறேன்

ஆண் : கண்ணடித்து
கண்ணடித்து நீயும் போகும்
வேளையில் உன்னிடத்தில்
எந்தன் நெஞ்சை நானும்
தொலைத்துவிட்டேனே

ஆண் : சரி வாடி
உள்ள இனி நீயும்
மெல்ல நீ இல்லாம
இங்கு நானும் இல்ல

ஆண் : வெகு தூரம்
செல்ல இந்த உலகை
வெல்ல என்னோடு
கைகள் கோர்த்திருப்பேன்
என்று சொன்னவள்

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னோட
காதல கள்ளிக்காட்டில்
வீசிப்புட்டு போறாடா
அவ போறாடா என்னோட
ஆசைய வீதியில வீசிப்புட்டு

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னுள்ளே
உள்ள இந்த காதல நானும்
சொல்ல தேடாத மனசு
தேடாத அது உன்ன மட்டும்
தேடும் உன்னப்பத்தி பாடும்

குழு : …………………………………..

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள
எந்நாளும் எந்நாளும்
நீதான் புள்ள

ஆண் : கண்ணோரமா
சிறு கண்ணீரும் தான்
இல்லாத வாழ்க்கைய
நான் காட்டுறேன்

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னோட
காதல கள்ளிக்காட்டில்
வீசிப்புட்டு போறாடா
அவ போறாடா என்னோட
ஆசைய வீதியில வீசிப்புட்டு

ஆண் : போறாடா அவ
போறாடா என்னுள்ளே
உள்ள இந்த காதல நானும்
சொல்ல தேடாத மனசு
தேடாத அது உன்ன மட்டும்
தேடும் உன்னப்பத்தி பாடும்

Vaayadi Petha Pulla Karaoke – Kanaa Karaoke

Vaayadi Petha Pulla Karaoke – Kanaa Karaoke

Vaayadi Petha Pulla Lyrics – Kanaa Lyrics

Chorus : Jingku jikaanku jing
Jingku jikaanku jing
Jingku jikaanku jing jing

Female : Vaayadi petha pulla
Vara pora nella pola
Yaar iva
Yaar iva

Female : Kaiyula suthura
Chorus : Kaathadi
Female : Kaathula aduthu
Chorus : Koothadi
Female : Kannula color-ah
Chorus : kannadi
Female : Vambukku vanthu nippa
Yaar iva
Chorus : Yaar iva

Female : Haanhaan

Male : Yaar intha devathai
Anandha poo mage
Vaal mattum illaiyae
Settaikellaam sontha kaari

Male : Yaar intha devathai
Oor konjum en maga
Nee enthan saamy thaan
Ennai petha chinna thaaiyae

Chorus : ………………………….

Chorus : Anna kiliyae vanna kuyilae
Kutti kurumbae katti karumbae
Female : Haan haan
Chorus : Chella kiliyae chinna chilaiyae
Appan magala piranthavala
Hey…

Female : Appanukku aasthiyum
Naan thaanae
Aasaiya vanthae poranthenae
Vaanathil pattammaai
Osarakka paranthenae

Female : Enakku irukkum
Kanavu ellaamae