Home Blog Page 2

Unakaga Karaoke – Bigil Karaoke

Unakaga Karaoke – Bigil Karaoke

Unakaga Lyrics – Bigil Lyrics

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

பெண் : உனக்காக…..உனக்காக…..

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

குழு : ஆஹ்ஹ்ஹ…………

ஆண் : எச கேட்டா நீதானோ….ஓஒ…..ஓஒ…..
நெறமெல்லாம் நீதானோ….ஓஒ
தினம் நீ தூங்கும் வரைதான்
என் வாழ்கையே விடிஞ்சு உன்
பேச்சொலி கேட்டாதான்
எடுப்பேன் மூச்சையே

ஆண் : உன்ன சுமக்குற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
பெண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஆண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

பெண் : ஒரே மழை
அள்ளி நம்ம போத்திக்கணும்….ஹோ…
கைய குடு கதவாக்கி சாத்திக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்

பெண் : நிலா மழ மொழி அல
பனி இருள் கிளி கெள
நீயும் நானும்
தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
ஆண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பெண் : உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஆண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்

பெண் : பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

பெண் : உனக்காக…..உனக்காக…..

பெண் : உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்


Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Female : Unakaagaa…unakaagaa…

Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

Chorus : Ahhhhh……………………….

Male : Yesa ketta needhaano..ooo ooo
Neramellaam needhaanoo…ooo
Dhinam nee thoongum vara dhaan
En vaazhakaiyae vidinju un
Pecholi ketta dhaan
Eduppen moochaiyae

Male : Unna sumakkura varamaa
Mela nizhal vandhu vizhumaa
Kolladhae kannin oramaa

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Female : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren

Female : Orae mazha
Alli namma pothikkanum..hoo
Kaiya kudu kadhavaakki saaththikkanum
Orae kulir orae mutham ootikkanum
Unna mattum usuraaga paathukkanum

Female : Nila mazha mozhi ala
Pani irul kili kela
Neeyum naanum
Thegatta thegatta rasikkanum

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren
Female : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Usuroda vaasam pudikkiren
Male : Unakaaga vaazha nenaikkiren

Female : Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Female : Unakaagaa…unakaagaa…

Female : Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

Verithanam Karaoke – Bigil Karaoke

Verithanam Karaoke – Bigil Karaoke

Verithanam Lyrics – Bigil Lyrics

பெண் : யாரான்ட அய்யயோ யாரான்ட
அய்யய்யோ அய்யயோ யாரான்ட
அய்யயோ யாரான்ட
எங்க வந்து யாரான்ட
வச்சுக்கின்ன பிரச்னை
நீ கொரலவுட்டது தெரிஞ்சுட்டாக்க
உனக்குதான்டா அர்ச்சனை

பெண் : அவன் வர வரைக்கும்
வாய்ஸ கொடுத்து
நண்டு சிண்டு தொகுருது
அவன் எழுந்து கிழுந்து வன்டான்னா
இந்த தீபாவளி நம்மளது

ஆண் : குடி இருக்கும்
ஹ ஹ ஹ வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்

ஆண் : ஆமா அழுக்கா இருப்போம்
குழு : வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஆண் : கருப்பா கலையா இருப்போம்
குழு : வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஆண் : ஒன்னா உசுரா இருப்போம்
குழு : வெறித்தனம் வெறித்தனம்

ஆண் : புள்ளைங்க இருக்காங்க
வேற இன்னா வோனும்
ராவடி ராசாவா நிப்பேன்டா
என்னோட கில்லா மேல
ஏய் யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலத்தாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ

குழு : ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்

ஆண் : {மாலு மாலு மாலு
ஆண் : தினக்குததகு
தினக்கு ததக்கு
ஆண் : சுராங்கணிக்க மாலு
ஆண் : த த தொகுரும் பா

ஆண் : {மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
ஆண் : மாலு மாலு மாலு
என் தளபதிதான் தூளு} (2)

பெண் : சுராங்கணி சுராங்கணி
சுராங்கணி சுராங்கணி

குழு : சுராங்கணிக்கா மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
என் தளபதிதான் தூளு

குழு : ஏய் ஏய் ஏய்……..

ஆண் : காணா கணுக்கா
ஒரு ஆட்டம் இருக்கு
மேனா மினுக்கா
ஒரு மேளம் இருக்கு

ஆண் : மண்ணு முட்டு ஷாலு
என்னவுட்டா யாரு
தொங்க விட்டு துவைக்கும்
ரவுச பாரு

ஆண் : கொரலு விட்டா நூறு
சொந்தம் வரும் பாரு
காசு பணம் எல்லாம் கோளாறு

ஆண் : என்னான்ட எல்லாம் நீதானே
உன்னான்டா எல்லாம் நான்தானே
நம்ம சோக்கு ஊரு டாக்கு
நண்பா நீ பல்லாக்கு

ஆண் : யெக்கா பொண்ணு ஏலேலோ
ஏய் முக்கா துட்டு ஏலேலோ
ஹேய் இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ

ஆண் : ஆமா அழுக்கா இருப்போம்
குழு : வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஆண் : கருப்பா கலையா இருப்போம்
குழு : வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஆண் : ஒன்னா உசுரா இருப்போம்
குழு : வெறித்தனம் வெறித்தனம்

ஆண் : புள்ளைங்க இருக்காங்க
வேற இன்னா வோனும்
ராவடி ராசாவா நிப்பேன்டா
என்னோட கில்லா மேல
ஏய் யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலத்தாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
குழு : நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
ஆண் : ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
குழு : ஹேய் நம்ம சனம் வெறித்தனம்
ஆண் : இன்னா இப்போ லோக்கலுனா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்

இசை : ………………………………….

குழு : நன நானன் ன ன ன னா
ஆண் : வெறித்தனம் வெறித்தனம்
குழு : நன நானன் ன ன ன னா
ஆண் : வெறித்தனம் வெறித்தனம்
குழு : நன நாணன் ன ன ன னா
நானா நன் னா நனானனா

குழு : ………………………………………

ஆண் : வெறித்தனம் வெறித்தனம்


Female : Yaaranda aiaiyo yaaranda
Aiaiyaiyo yaaranda aiaiyo yaaranda
Enga vanthu yaaranda
Vechikuna pirachana nee
Kurala vuttadhu therinjitaakaa
Unakku dhaan daa archana

Female : Avan vara variakkum
Voice ah kuduthu
Nandu sindu thoguruthu
Avan elunthu kilunthu vanttaana
Indha deepawali nammalathu

Male : Kudi irukkum
Ha ha ha verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa olaathanum
Nenjikulla kudi irukkum
Namma Sanam Verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa olaathanum

Male : Aama alukka irupom
Chorus : Verithanam verithanam
Male : Karuppa kalaiyaruppom
Chorus : Verithanam verithanam
Male : Onna usuraa iruppom
Chorus : Verithanam verithanam

Male : Pullainga irukaanga vera inna vonum
Raavadi rasaava nippen da
Ennoda killaa mela
Yei yaarukkum davlundu nee illa
Dowlathaavae nillu en aalu nanbaa nee

Male : Nenjikulla kudi irukkum
Hey namma sanam verithanam
Innaa ippa localu naa
Namma gethaa yaelaelooo……….

Chorus : Yei yei yei yei

Male : {Maalu maalu maalu
Male : Thinakkuthathaku
Thinaku thathakku
Male : Suranganikka maalu
Male : Tha tha thogurum paa

Male : {Maalu maalu maalu
Suranganikka maalu
Male : Maalu maalu maalu
En thalapathi dhaan dhoolu} (2)

Female : Suraangani suraangani
Suraangani suraangani
Chorus : Suraaganika maalu
Suranganika maalu
Suraanganikka maalu
En thalapathi dhaan dhoolu

Chorus : Yei yei yei………

Male : Kaana kanukkaa
Oru aattam irukku
Mena minukkaa
Oru melam irukku

Male : Mannu muttu saalu
Enna vutta yaaru
Thonga vittu thuvaikkum
Ravusa paaru

Male : Koralu vitta nooru
Sondham varum paaru
Kaasu panam ellaam kolaaru

Male : Ennaanda ellam nee thaanae
Unnandaa ellam naan thaanae
Namma sokku oooru talku
Nanbaa nee pallaakku

Male : Yekka ponnu yaelaelaeloo
Eyy mukka thuttu yaelaelaeloo
Inna ippo localu naa
Namma gethaa yaelaelaeloo

Male : Aama alukka irupom
Chorus : Verithanam verithanam
Male : Karuppa kalaiyaruppom
Chorus : Verithanam verithanam
Male : Onna usuraa iruppom
Chorus : Verithanam verithanam

Male : Pullainga irukaanga vera inna vonum
Raavadi rasaava nippen da
Ennoda killaa mela
Yei yaarukkum davlundu nee illa
Dowlathaavae nillu en aalu nanbaa nee

Male : Nenjikulla kudi irukkum
Chorus : Nenjikulla kudi irukkum
Male : Hey namma sanam verithanam
Chorus : Hey namma sanam verithanam
Male : Innaa ippa localu naa
Namma gethaa olaathanum

Music and beats ……………………….

Chorus : Nana nana na na na naa
Male : Verithanam verithanam
Chorus : Nana nana na na na naa
Male : Verithanam verithanam
Chorus : Nana nana nan naa na naa
Naanaa nan naa nannaananaa

Chorus : ……………………………………

Male : Verithanam verithanam

Ilakkanam Maarudho Karaoke – HQ – Nizhal Nijamagiradhu Karaoke

Ilakkanam Maarudho Karaoke – HQ – Nizhal Nijamagiradhu Karaoke

Ilakkanam Maarudho Lyrics – Nizhal Nijamagiradhu Lyrics

Male :
Ilakkanam Maarudho ?
Ilakkiyam Anadho?

Idhuvarai Nadithadhu
Adhu Enna Vedam ?
Idhu Enna Paadam ?

Idhuvarai Nadithadhu
Adhu Enna Vedam ?
Idhu Enna Paadam ?

Ilakkanam Maarudho ? Ohhh Oooo

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male :
Kallaana Mullai, Indrenna Vaasam?
Kaatraana Raagam, Yenindha Gaanam ?

Venn Megam Andru, Kaar Megam Indru
Yaar Solli Thandhaar ? Mazhaikkalam Endru

Manmadhan Enbavan Kann Thirandhaano ?
Penmai Thandhaano ?

Ilakkanam Maarudho ? Ohhh Oooo

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
En Vaazhkkai Nadhiyil, Karai Ondru Kanden
Un Nenjil Yeno, Karai Ondru Kanden

En Vaazhkkai Nadhiyil, Karai Ondru Kanden
Un Nenjil Yeno, Karai Ondru Kanden

Puriyaadhadhaale, Thirai Pottu Vaithen
Thirai Potta Podhum, Anai Pottadhillai

Maraithidum Thiraidhanai, Vilakki Vaippaaiyo ?
Vilakki Vaippaaiyo ?

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Male :
Thallaadum Pillai, Ullamum Vellai
Thalattu Paada, Aadharam Illai

Dheivangal Ellam, Unakkaaga Paadum
Paadaamal Ponaal, Edhu Dheivamaagum ?

Marupadi Thirakkum, Unakkoru Paadhai
Uraippadhu Geedhai

~~@@~~ BG Music ~~@@~~

Female :
Mani Osai Enna ? Idi Osai Enna ?
Edhu Vandha Podhum, Nee Kettadhillai

Nizhalaaga Vandhu, Arul Seiyum Dheivam
Nijamaaga Vandhu, Enai Kakka Kanden

Nee Edhu Naan Edhu, Yenindha Sondham ?
Poorva Jenma Bandham

Aaaa aaaa, Aaaa aaa aaaaa
Ilakkanam Maarudho ?
Ilakkiyam Anadho?

Idhuvarai Nadithadhu
Adhu Enna Vedam ?
Idhu Enna Paadam ?

Hare Vaare Vaa Karaoke – HQ – Puthukavithai Karaoke

Hare Vaare Vaa Karaoke – HQ – Puthukavithai Karaoke

Hare Vaare Vaa Lyrics – Puthukavithai Lyrics

பெண் : அரே வாரே வா
கரும்பூவே வா
அரே வாரே வா
கரும்பூவே வா

பெண் : கருப்பு கன்னம் தொட்டால்
கிடைக்கும் நெற்றிப் பொட்டு
கருப்பு கன்னம் தொட்டால்
கிடைக்கும் நெற்றிப் பொட்டு
மார்பில் மாலைப்போல் ஆட

ஆண் : வாரே வா
இளம்பூவே வா
அரே வாரே வா
இளம்பூவே வா

ஆண் : கருப்பு கன்னம் தொட்டு
இட்டுக்கொள் நெற்றிப் பொட்டு
கருப்பு கன்னம் தொட்டு
இட்டுக்கொள் நெற்றிப் பொட்டு
மார்பில் மாலைப்போல் ஆட
வாரே வா இளம்பூவே வா

பெண் : மீசை எவ்வண்ணம்
அதுவே உன் வண்ணம் வேறில்லை
யானை என்றுன்னை சொன்னால்
என் வாக்கு பொய்யில்லை
ராப்பாபாபா

பெண் : மீசை எவ்வண்ணம்
அதுவே உன் வண்ணம் வேறில்லை
யானை என்றுன்னை சொன்னால்
என் வாக்கு பொய்யில்லை

ஆண் : ராப்பாபாபா
கண்ணன் கூட என் வம்சம்
வானில் பாரு என் அம்சம்
பெண் : வானில் போகும் மேகங்கள்
வண்ணம் என்ன பாருங்கள்

ஆண் : வெள்ளை மேகம் வண்ணம் மாறி
வந்தால்தானே பெய்யும் மாரி
வாரே வாரே வா
இளம் பூவே பூவே வா

பெண் : அரே வாரே வாரே வாரே வா
கரும் பூவே பூவே வா

ஆண் : கண்ணே உன்பேரை சொன்னால்
நெஞ்செங்கும் நாதங்கள்
பூவின் தேசங்கள்
எங்கும் உல்லாச ஊஞ்சல்கள்
ராப்பாபாபா

ஆண் : கண்ணே உன்பேரை சொன்னால்
நெஞ்செங்கும் நாதங்கள்
பூவின் தேசங்கள்
எங்கும் உல்லாச ஊஞ்சல்கள்

பெண் : ராப்பாபாபா
ராவில் வாடும் பூக்காடு
நேரம் பார்த்து நீரூற்று
ஆண் : மடியில் சேர்த்து தாலாட்டு
தாகம் தீர்க்கும் தேனூட்டு

பெண் : தோளில் சேர்த்து கண்ணை மூடு
காலை நேரம் ஆடை தேடு
வாரே வாரே வா
கரும்பூவே பூவே வா

ஆண் : அரே வாரே வாரே வாரே வா
இளம் பூவே பூவே வா

பெண் : கருப்பு கன்னம் தொட்டு
ஆண் : இட்டுக்கொள் நெற்றிப்பொட்டு
பெண் : கருப்பு கன்னம் தொட்டு
ஆண் : இட்டுக்கொள் நெற்றிப்பொட்டு

பெண் : மார்பில் மாலை போலாட
ஆண் : வாரே வாரே வா
பெண் : கரும் பூவே பூவே வா
ஆண் : அரே வாரே வாரே வாரே வா
பெண் : அரே வாரே வாரே வாரே வா


Female : Arae vaarae vaa
Karumpoovae vaa
Arae vaarae vaa
Karumpoovae vaa

Female : Karuppu kannam thottaal
Kidaikkum netri pottu
Karuppu kannam thottaal
Kidaikkum netri pottu
Maarbil maalaippol aada

Male : Vaarae vaa
Ilampoovae vaa
Arae vaarae vaa
Ilampoovae vaa

Male : Karuppu kannam thottu
Ittukkol netri pottu
Karuppu kannam thottu
Ittukkol netri pottu
Maarbil maalaippol aada
Vaarae vaa ilampoovae vaa

Female : Meesai yevvannam
Adhuvae un vannam verillai
Yaanai endrunnai sonnaal
En vaakku poiyillai…
Raappaapaapaa

Female : Meesai yevvannam
Adhuvae un vannam verillai
Yaanai endrunnai sonnaal
En vaakku poiyillai

Male : Raappaapaapaa
Kannan kooda en vamsam
Vaanil paaru en amsam
Female : Vaanil pogum megangal
Vannam enna paarungal

Male : Vellai megam vannam maari
Vanthaalthaanae peiyum maari
Vaarae vaarae vaa
Ilam poovae poovae vaa

Female : Arae vaarae vaarae vaarae vaa
Karum poovae poovae vaa

Male : Kannae unperai sonnaal
Nenjengum naadhangal
Poovin thesangal
Engum ullaasa oonjalgal
Raappaapaapaa

Male : Kannae unperai sonnaal
Nenjengum naadhangal
Poovin thesangal
Engum ullaasa oonjalgal

Female : Raappaapaapaa
Raavil vaadum pookkaadu
Neram paarththu neerootru
Male : Madiyil serththu thaalaattu
Thaagam theerkkum thaenoottu

Female : Tholil serththu kannai moodu
Kaalai neram aadai thaedu
Vaarae vaarae vaa
Karumpoovae poovae vaa

Male : Arae vaarae vaarae vaarae vaa
Ilam poovae poovae vaa

Female : Karuppu kannam thottu
Male : Ittukkol netrippottu
Female : Karuppu kannam thottu
Male : Ittukkol netrippottu

Female : Maarbil maalai polaada
Male : Vaarae vaarae vaa
Female : Karum poovae poovae vaa
Male : Arae vaarae vaarae vaarae vaa
Female : Arae vaarae vaarae vaarae vaa

Pona Pogattum Karaoke – Master Karaoke

Pona Pogattum Karaoke – Master Karaoke

Pona Pogattum Lyrics – Master Lyrics

ஆண் : தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா

ஆண் : இருட்டு அறையுல
அட உண்மை மறவில
நான் சிறக விரிக்கதான்
கொஞ்சம் ஆச வளர்த்துட்டேன்
வெளிச்சம் தெரிஞ்சது
மேல வானம் விடிஞ்சது
ஆன பறக்க முடியல
அடி நகர முடியல

ஆண் : பச்ச மண்ணு புள்ள ரெண்டு
மூச்சு நின்னு போயாச்சு இங்க
தங்குறதும் தூங்குறதும்
ரெண்டும் ஒன்னு ஆயாச்சு

ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் கலங்குதா
நீயே தொடச்சுக்கோ இங்கே
அப்பன் ஆத்தா யாரும் இல்லே
தனியே தவிச்சுக்கோ

ஆண் : போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த முடியாத
தருதலதான் நாமே
போனா போகட்டும்
பிச்சை உசுருதானே
திருந்த ஆசை உள்ள
தருதலதான் நாமே

ஆண் : தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா
தருதல கதிர் எல்லாம்
கேட்குமா கேட்குமா


Male : Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma
Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma

Male : Iruttu araiyula
Ada onnum maravila
Naan siraga virikka thaan
Konjam aasa valarthutten
Velicham therinjathu
Mela vaanam vidinjathu
Aana parakka mudiyala
Adi nagara mudiyala

Male : Pacha mannu pulla rendu
Moochu ninnu poyaachu inga
Thangurathum thongurathum
Rendum onnu aayaachi

Male : Kannu rendum kalanguthaa
Neeyae thodachukko ingae
Appan aathaa yaarum illae
Thaniyae thavichukko

Male : Ponaa pogattum
Pichaa usuru thaanae
Thiruntha mudiyaatha
Tharuthala thaan naamae
Ponaa pogattum
Pichaa usuru thaanae
Thiruntha aasai ulla
Tharuthala thaan naamae

Male : Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma
Tharuthala kadharuna
Ketkuma ketkuma

Innum Vera Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Innum Vera Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Innum Vera Lyrics – Sangathamizhan Lyrics

ஆண் : வேற எதுமே…….ஏ…..ஏ…..
தேவை இல்லையே…..ஏ…..ஏ….ஏ…..
அழகான ஊரு
அதில் எங்க வீடு
அன்புக்கு ஈடு ஏதும் இல்ல

ஆண் : கடல் காய்ந்து போகும்
மலை சாய்ந்து போகும்
நிஜமான நேசம் தேய்வதில்ல…..

ஆண் : இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே…..
ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ………

ஆண் : தினம் தோறுமே இங்கு திருவிழா
தித்திக்குதே தேன் துளிகளாய்
தோள் சாய்ந்திட பல உறவுகள்
மயில் தோகையாய் பல கனவுகள்

குழு : இந்த உலகே வந்து
எதிர்த்தால்கூட
எதிர்க்கும் வீரமே
அட உயிரைக்கூட தானம் தந்து
சிரிக்கும் வம்சமே…..ஏ…..ஏ…..ஏ……

குழு : ராஜாளி போல நீ போகும்போது
பார்க்காத கண்ணும் பார்க்குமையா
ராஜாத்தி ராஜன் நீ பேசும் வார்த்தை
ஊருக்கே வேதம் ஆகுமையா

குழு : இன்னும் வேற என்ன வேணுமே
அள்ளி தந்து காக்கும் வம்சமே ஓ ஓ
ஐயா மகனும் ஐயா அம்சமே
இன்னும் வேற என்ன வேணுமே ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே…..
ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ………
அள்ளி தந்து காக்கும் வம்சமே ஓ ஓ
ஐயா மகனும் ஐயா அம்சமே
ஆண் : ஹேய்ய் ஏய் ஏய் ஏய்ய்…..
குழு : இன்னும் வேற என்ன வேணுமே…ஓ ஓ
வாழும் இந்த வாழ்க்க போதுமே…..
ஏ……ஏ……ஏ…..ஏ………


Male : Vera yedhumae…ae…ae….
Theva illaiyae..yae ..yae
Azhagaana ooru
Adhil enga veedu
Anbukku eedu yethum illa

Male : Kadal kaainthu pogum
Malai saainthu pogum
Nijamaana nesam theivathila

Male : Innum vera enna venumae
Vaazhum indha vaazhka podhumae
Innum vera enna venumae
Innum vera enna venumae oh oh
Vaazhum indha vaazhka podhumae…
Ae…ae…ae..ae..

Male : Dhinamthorumae ingu thiruvizhaa
Thiththikkuthae thaen thuligalaai
Thozh saainthida pala uravugal
Mayil thogaiyaai pala kanavugal

Chorus : Indha ulagae vandhu
Ethirthaal kooda
Ethirkkum veeramae
Ada uyirai kooda thaanam thanthu
Sirikkum vamsamae…ae…ae…ae…

Chorus : Rajaali pola nee pogum bothu
Paarkaadha kannum paarkkumaiyaa
Raajathi raajan nee pesum vaarthai
Oorukkae vedham aagumaiyaa

Chorus : Innum vera enna venumae
Alli thanthu kaakkum vamsamae oh oh
Aiyaa maganum aiyaa amsamae
Innum vera enna venumae oh oh
Vaazhum indha vaazhka podhumae…
Ae…ae…ae..ae..
Alli thanthu kaakkum vamsamae oh oh
Aiyaa maganum aiyaa amsamae
Male : Heyyy eyyy eyyy eyyyy….
Chorus : Innum vera enna venumae oh oh
Vaazhum indha vaazhka podhumae…
Ae…ae…ae..ae..

Oh My God Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Oh My God Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Oh My God Lyrics – Sangathamizhan Lyrics

விசில் : ……………………………………….

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
பொறி பறக்கும்
ஹேய் டோட்டல் தமிழ்நாட்

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
தெரிஞ்சிருச்சு
இனி நம்ம பக்கம் காட்

ஆண் : குறி பார்த்து அடிச்சாக்கா
ஒரு ஸ்டோனில்
டபுள் மாங்கா
சொல்றேன்டா ஒன் லைன்னு
நோ பெய்ன்னு நோ கெய்ன்னு

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ

விசில் : …………………………………

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய்ய் ஹேய்ய்

ஆண் : லெஸ் டென்ஷன் மோர் வொர்க்கு
ஆவாத நீ ஜர்க்கு
இதுதான்டா வெற்றிக்கு
பர்ஸ்ட்டு ரூலு

ஆண் : கடமைக்கு செய்யாத
கடமைய நீ செய்யு
உள்ளார உண்டாகும் சூப்பர் பீலு

ஆண் : ஹேய் தீர்ந்து போகும்
வாழ்க்கையோட டேட்டா கார்டு
அது தீரும் முன்னே
யாரு நீயின்னு காட்டு டுயுடு

ஆண் : பல சாதனைக்கு
ரீசன் இங்கே ஆட்டிடுய்டு
கீப் காம் அண்ட் கேர்ரி ஆன்
தலைவா……

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
பொறி பறக்கும்
ஹேய் டோட்டல் தமிழ்நாட்

ஆண் : ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
தெரிஞ்சிருச்சு
இனி நம்ம பக்கம் காட்

ஆண் : குறி பார்த்து அடிச்சாக்கா
ஒரு ஸ்டோனில்
டபுள் மாங்கா
சொல்றேன்டா ஒன் லைன்னு
நோ பெய்ன்னு நோ கெய்ன்னு

ஆண் : ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ
ஆண் : அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
குழு : ஜீரோ டு ஹீரோ

ஆண் : ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்

விசில் : ………………………………………


Whistling : ………………………..

Male : Oh my god
Oh my god
Pori parakkum
Hey total tamilnaad

Male : Oh my god
Oh my god
Terinjiruchu
Ini namma pakkam god

Male : Kuri paarthu adichaakka
Oru stone-il
Double maanga
Solrendaa one line-u
No pain-u no gain-u

Male : Heyy talk work more
Chorus : Zero to hero
Male : Un heartu sollum
Route ah thaedu
Chorus : Zero to hero
Male : Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero to hero
Male : Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Chorus : Zero to hero

Whistling : ………………………….

Male : Heyy talk work more
Chorus : Zero to hero
Male : Un heartu sollum
Route ah thaedu
Chorus : Zero to hero
Male : Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero to hero
Male : Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Chorus : Zero to hero
Male : Heyyy heyyy

Male : Less tension more worku
Aavaatha nee jerkku
Ithuthaanda vetrikku
First-u rule-u

Male : Kadamaikku seiyaatha
Kadamaiya nee seiyu
Ullaara undaagum super feel-u

Male : Heyy theernthu pogum
Vaazhkaiyoda data card-u
Adhu theerum munnae
Yaaru neeyinnu kaatu dude-u

Male : Pala saadhanaikku
Reason ingae attitude-u
Keep calm and carry on
Thalaivaaa….

Male : Heyy talk work more
Chorus : Zero to hero
Male : Un heartu sollum
Route ah thaedu
Chorus : Zero to hero
Male : Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero to hero
Male : Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Chorus : Zero to hero

Male : Oh my god
Oh my god
Pori parakkum
Hey total tamilnaad

Male : Oh my god
Oh my god
Terinjiruchu
Ini namma pakkam god

Male : Kuri paarthu adichaakka
Oru stone-il
Double maanga
Solrendaa one line-u
No pain-u no gain-u

Male : Heyy talk work more
Chorus : Zero to hero
Male : Un heartu sollum
Route ah thaedu
Chorus : Zero to hero
Male : Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Chorus : Zero to hero
Male : Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Chorus : Zero to hero

Male : Heyy heyy ehyy

Whistling : ………………………..

Chumma Kizhi Karaoke – Darbar Karaoke

Chumma Kizhi Karaoke – Darbar Karaoke

Chumma Kizhi Lyrics – Darbar Lyrics

ஆண் : சும்மா கிழி…..

விசில் : ……………………

ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லார்டு

ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
குழு : ரஜினி

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு

குழு : சும்மா கிழி

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி

ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தான்டா லீடு

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தான்டா லார்டு

குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத

குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத

ஆண் : கிழி………..

ஆண் : நேர்மை உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வை தெரிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு

ஆண் : நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு

ஆண் : இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்

ஆண் : உழைப்ப மதிச்சி
கால் எடுத்து வச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்

ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
குழு : ரஜினி

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு

குழு : சும்மா கிழி

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி

ஆண் : நான்தான்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
குழு : ஹேய்…….(4)

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
குழு : ஹேய்…….(4)

குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத

குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத

ஆண் : ஹேய் நெருப்பு பேரோடு
குழு : ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
ஆண் : நீ குடுத்தா ஸ்டாரோடு
குழு : கடை போடாதா
ஆண் : இன்னிக்கும் ராஜா நான்
ஆஅ…..அஆ…..ஆ….
குழு : தவுழு நீ என்னாத்தா

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு

குழு : சும்மா கிழி

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா

ரஜினியின் சிரிப்பு : ஹாஹஹஹா
சும்மா கிழி………………………..


Male : Chumma kizhi….

Whistling : ……………………

Male : Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru
Unnoda gangu
Naan thaan da lead-u

Male : Billaa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaan da lord-u

Male : Ragala uttaakka
Chorus : Ra Male : Raakunakukkurum ellamae
Jinukkaa vanthaakaa
Chorus : Ji Male : Jikkunukkurumae
Nirutha paathaaka
Chorus : Ni Male : Ninikunukkurum thodathae
Adichaa enaava dandanakkanae
Chorus : Rajini

Male : Neruppu peroda
Nee kudutha star-oda
Innikkum raja naan
Kettupaaru

Chorus : Chumma kizhi

Male & Chorus : Karuppu tholoda
Singam varum scene-oda
Idamae paththikkum anthamaari
Chumma kizhi

Male : Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru
Unnoda gangu
Naan thaan da lead-u

Male : Billaa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaan da lord-u

Chorus : Ranagalam sagala
Saab ragala namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podaatha

Chorus : Onnu vutta sevulu
Avan thavulu nee ennaattha
Annan konjam moradan
Nee rayil otaadha

Male : Kizhi ………………….

Male : Nerma unakirundhaa
Style-lo style-uu
Paarva therikkuthunna
Whistle- oh whistle-u

Male : Nambum manasiruntha
Style-lo style-uu
Vegam pirikuthunna
Puyalo-oh puyal-uh

Male : Irumbu sogamaa
Kaiyaa katti ukaarnthaa
Odanji thurumbaa
Sillu sillaa kottum paar

Male : Uzhaippa mathichi
Kaal eduthu vechaalae
Ilamai muzhusaa
Un koodavae ottum paar

Male : Ragala uttaakka
Chorus : Ra Male : Raakunakukkurum ellamae
Jinukkaa vanthaakaa
Chorus : Ji Male : Jikkunukkurumae
Nirutha paathaaka
Chorus : Ni Male : Ninikunukkurum thodathae
Adichaa enaava dandanakkanae
Chorus : Rajini

Male : Neruppu peroda
Nee kudutha star-oda
Innikkum raja naan
Kettupaaru

Chorus : Chumma kizhi

Male & Chorus : Karuppu tholoda
Singam varum scene-oda
Idamae paththikkum anthamaari
Chumma kizhi

Male : Naan thaan daa inimelu
Vanthu ninna darbaru
Chorus : Hey…(4)

Male : Billaa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Chorus : Hey…(4)

Chorus : Ranagalam sagala
Saab ragala namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podaatha

Chorus : Onnu vutta sevulu
Avan thavulu nee ennaattha
Annan konjam moradan
Nee rayil otaadha

Male : Neruppu peroda
Chorus : Ragala namma annaatha
Male : Nee kudutha star-oda
Chorus : Kada podaatha
Male : Innikkum raja naan…aaa…aa….
Chorus : Thavulu nee ennaatha

Male : Neruppu peroda
Nee kudutha star-oda
Innikkum raja naan
Kettupaaru

Chorus : Chumma kizhi

Male & Chorus : Karuppu tholoda
Singam varum scene-oda
Idamae paththikkum anthamaari da

Rajini Laughing : Hahahahaha
Chumma Kizhi ………………….

Thani Vazhi Karaoke – Darbar Karaoke

Thani Vazhi Karaoke – Darbar Karaoke

Thani Vazhi Lyrics – Darbar Lyrics

ஆண் : ஓ வீ டாக்கிங் ஓவர் திஸ் ஷோ
ஸ்டெப் இட் அப் பேக் இட் அப் லாக் அண்ட் லோடு
டேம்ன் யூ நெவெர் சீன் திஸ் பிபோர்
பாலோவ் தி லீடர் நவ்

ஆண் : தோள்பட்டை நட்சத்திரம்
காக்கி சட்டை நீதி கவசம்
பேர் சொன்னால் கொட்டம் அடங்கும்
ஆதித்யா அருணாசலம்

ஆண் : கமிஷனர்
கம் ஸ்டேண்ட் அப் சல்யூட்
தலைவர் இன்சார்ஜ்
என்றும் தனி ரூட்
ஓடி ஒளிந்தால் வியூகம் வகுப்பார்
யார் வேணா வா
கெட் ரெடி பார் வார்……வார்

ஆண் : {தனி வழி என்றும்
தனி வழி….ஹேய்
அட எவன் எங்க எதுருல
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி….ஹேய்
நீ சீண்டாதடா டேய்} (2)

ஆண் : ரவுண்டும் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்
வீ கோன்னா ரவுண்டும் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்

ஆண் : அண்ணன்டா எல்லாருக்கும் அவர்
அண்ணன்டா……அண்ணன்டா
மன்னன்டா ஆணவம் வேட்டையாடும்
மன்னன்டா

ஆண் : ஸ்டார்ட் பிரேயிங் நவ்
இடி விழும் வெறி
அடி சத்தம்
பார் கண்ணா பார்
இங்கே எல்லாருக்கும் ஒரே சட்டம்
போர் கடந்தார் உயர்ந்தார்
மக்கள் அவர் பக்கம்
யார் எதிர்ப்பார்
கோடி நெஞ்சங்கள் சொல்லிடும் பேர்

ஆண் : தொட்டா மொரட்டு காள
முட்டும் எதிர்க்கும் ஆள
தப்பா செய்யாத வேல
கன்பார்ம் உனக்கு மாலை
வேட்ட படை இருக்கு
நெஞ்சில் துணிவிருக்கு
நாடு முழுதும் வெற்றி தொடரும்
அண்ணனுக்கு ஜே

ஆண் : அருணாச்சலம்
ஆதித்யா அருணாசலம்

குழு : ஒரு வரி பேசுனா
நியூஸ்தான் புரிஞ்சுக்கோ
உழைப்புல உயர்ந்ததால்
மாசுதான் தெரிஞ்சுக்கோ
அதிசயம் அற்புதம்
இறங்குன களத்துல
நமக்கென இருக்கிறார்
பயம் என்ன நெஞ்சுக்குள்ள

ஆண் : வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
அண்ட் டேக் எம் அவுட்
அன்றும் இன்றும் என்றும்
ஒரே சூப்பர் ஸ்டார்
வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
ஓ கிளீன் எம் அவுட்
அன்றும் இன்றும் என்றும்
ஒரே சூப்பர் ஸ்டார்

ஆண் : {கேட்ச் டெம் லையர்ஸ்
செட் டெம் ஆன் பயர்
மூவிங் அப் ஹையர்
நெவெர் ரிட்டையர்}-(2)

ஆண் : {தனி வழி என்றும்
தனி வழி….ஹேய்
அட எவன் எங்க எதுருல
அதிரடி ரொம்ப அதிரடி….ஹேய்
நீ சீண்டாதடா டேய்} (2)

ஆண் : கீப் மூவின்………கீப் மூவின்
டோன்ட் ஸ்டாப்
கீப் மூவின்………கீப் மூவின்
டோன்ட் ஸ்டாப்

ஆண் : வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்
வீ கோன்னா ரவுண்டு எம் அப்
அண்ட் டேக் எம் டவுன்


Male : Oh we taking over this show
Step it up back it up lock and load
Damn you never seen this before
Follow the leader now

Male : Tholpattai natchathiram
Kaaki sattai neethi kavasam
Per sonnaal kottam adangum
Aadhitya arunaachalam

Male Rap : Commissioner
Come stand up salute
Thalaivar in charge
Endrum thani route
Odi olindhaal vyugam vaguppaar
Yaar venaa vaa
Get ready for war…war

Male : {Thani vazhi endrum
Thani vazhi.. hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi rombha adhiradi.. hey
Nee seendatha da dey} (2)

Male : Round-em up
And take-em down
We gonna round-em up
And take-em down

Male : Annan da ellorukkum avar
Annan da…annan da
Mannan da aanavam vettaiyaadum
Mannan da

Male : Start praying now
Idi vizhum veri
Adi saththam
Paar kanna paar
Ingae ellarukkum orae sattam
Por kadandhaar uyarndhar
Makkal avar pakkam
Yaar edhirppaar
Kodi nenjangal sollidum per

Male : Thotta morattu kaala
Muttum edhirkum aala
Thappa seiyaadha vela
Confirm unakku maala
Vetta padai irukku
Nenjil thunivirukku
Naadu muzhudhum vetri thodarum
Annanukku jae….

Male : Arunaachalam…
Adhithya arunaachalam

Chorus : Oru vari pesunaa
News thaan purinjuko
Uzhaipula uyarnthathaal
Maasu thaan therinjuko
Adhisayam arpudham
Iranguna kalathula
Namakena irukiraar
Bayam enna nenjukulla

Male : Round-em up
And take-em down
Andrum endrum orae superstar
We gonna round-em up
And take-em down
Andrum endrum orae superstar

Male : {Catch dem liars
Set dem on fire
Movin up higer
Never retire}-(2)

Male : {Thani vazhi endrum
Thani vazhi.. hey
Ada evan inga ethurula
Adhiradi rombha adhiradi.. hey
Nee seendatha da dey} (2)

Male : Keep movin..keep movin
Don’t stop
Keep movin..keep movin
Don’t stop

Male : We gonna round-em up
And take-em down
We gonna round-em up
And take-em down

Overa Feel Pannuren Karaoke – Hero Karaoke

Overa Feel Pannuren Karaoke – Hero Karaoke

Overa Feel Pannuren Lyrics – Hero Lyrics

ஆண் : நான் ரொம்ப ஓவரா பீல் பண்ணுறேன்
உள்ள பீவர்ரா பீல் பண்ணுறேன்
அடி கேர்ரமல் நிலவே
உன்ன ரொம்ப கேர் பண்ணுறேன்

ஆண் : நீ யார் கூடவோ சாட் பண்ணுற
மத்த பீஸ் எல்லாம் மீட் பண்ணுற
என் 2 ஜிபி ஹார்ட்ட
டூ மச்சா ஹீட் பண்ணுற

ஆண் : என் கப்புல கொட்டிய
ஐஸ் கிரீம் வேறொரு ஸ்பூனுக்கா
என் காதலின் ட்ரீம்சுதான்
இன்னொரு படத்தின் சீன்னுக்கா

ஆண் : அடடாடா கேப்புல
அமேரிக்கா மாப்பிள்ள கெடைக்குமா
கெடைச்சிட்டா தாங்குமா

ஆண் : வாடி வாடி வாடி வால்னட்டு
ஹார்ட்டுக்கு ஏன் ஹெல்மெட்டு
டீக்கு எதுக்கு டிசர்ட்டு
நீயும் நானும்தான் செட்டு

ஆண் : வெக்கம் விரிச்ச வெல்வெட்டு
உனக்கு வெப்பேன் பூ பொட்டு
ஊரு மொத்தம் கூப்பிட்டு
டேக் இட்டு டாக் இட்டு

ஆண் : காக்கா வடை தூக்கி போன
கதையாச்சே
ஹாட் சன் கூட பல்ல காட்டி
இளிச்சாச்சே

ஆண் : ஸ்வெட்டர் போட்டுகின்னு
சீன்னு கூட போட்டாச்சே
கத சொல்ல போனா தடிக்கியும்
விழுந்தாச்சே

ஆண் : சல்பேட்டா சரோஜா பரம்பரை
என்னம்மா அவ சர்கஸ் காட்டுறா
பெட்ரோமேக்ஸ்சு லைட்டேதான் வேணுமா
டுயூப்லைட்டு போல காதல்
விட்டு விட்டு எரியுது

ஆண் : உன்கூடதான்…..
உன்கூடதான் தங்க்லீஷ்ல
லவ் சொல்ல ஆசை ஏறுது