Unna Nenachu Karaoke – Psycho Karaoke

3995

Unna Nenachu Karaoke – Psycho Karaoke

Unna Nenachu Lyrics – Psycho Lyrics

ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

ஆண் : {உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா} (2)

ஆண் : யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

ஆண் : வாசம் ஓசை
இவைதானே எந்தன் உறவே….ஓ
உலகில் நீண்ட
இரவென்றால் எந்தன் இரவே
கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்
கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்

ஆண் : பார்வை போனாலும்
பாதை நீதானே
காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல
எதுவும் இல்லை

ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

ஆண் : ஏழு வண்ணம்
அறியாத ஏழை இவனோ
உள்ளம் திறந்து
பேசாத ஊமை இவனோ
காதில் கேட்ட வேதம் நீயே
தெய்வம் தந்த தீபம் நீயே

ஆண் : கையில் நான் ஏந்தும்
காதல் நீதானே
நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்
மூழ்கிப்போவேன்

ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா

ஆண் : யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விரலோ
யாரோ அவளோ
தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

ஆண் : உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதைச்சு ஒதைச்சு
பறந்து போனா அழகா


Male : {Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa} (3)

Male : Yaaro avaloo
Enai theendum kaatrin viralo
Yaaro avaloo
Thaalaattum thaayin kuraloo

Male : Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa

Male : Vaasam osai
Ivai dhanae endhan uravae ..oh
Ulagil neenda
Iravendraal endhan iravae
Kannae unnaal ennai kanden
Kannai moodi kaadhal konden

Male : Paarvai ponaalum
Paadhai needhanae
Kaadhal thavira unnida solla
Edhuvum illai

Male : Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa

Male : Ezhu vannam
Ariyaadha ezhai ivanoo
Ullam thirandhu
Pesaadha oomai ivanoo
Kaadhil ketta vedham neeyae
Deivam thantha deebham neeyae

Male : Kaiyil naan yendhum
Kaadhal needhaanae
Neeyillaamal kanneerukkul
Moozhgippoven

Male : Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa

Male : Yaaro avaloo
Enai theendum kaatrin viralo
Yaaro avaloo
Thaalaattum thaayin kuraloo

Male : Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhugaa
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pona azhagaa