Katti Vachikko En Anbu Karaoke – HQ – En Jeevan Paduthu Karaoke

3559

Katti Vachikko En Anbu Karaoke – HQ – En Jeevan Paduthu Karaoke

Katti Vachikko En Anbu Lyrics – En Jeevan Paduthu Lyrics

 

ஆண் : { கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச } (2)

ஆண் : இந்த நேரம்
பொன்னான நேரம்
ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஆ ஆ

ஆண் : இந்த பொன்னான
நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஆ ஆ

ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

பெண் : தனியா தவம்
இருந்து இந்த ராசாத்தி
கேட்டதென்ன மனம் போல்
வரம் கொடுத்து இந்த ராசாவும்
வந்ததென்ன

ஆண் : கன்னி
மலர்களை நான்
பறிக்க

பெண் : இன்பக்
கலைகளை நான்
படிக்க

ஆண் : கற்பு
நிலைகளில்
நான் பழக

பெண் : அன்பு
உறவினில் நான்
மயங்க

ஆண் : கொத்து
மலரென நீ சிரிக்க
நீ சிரிக்க

பெண் : மொட்டு
மலர்ந்தது தேன்
கொடுக்க தேன்
கொடுக்க

ஆண் : மாறாது
இது மாறாது

பெண் : தீராது
சுவை தீராது

ஆண் : ஆயிரம் காலமே

பெண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

பெண் : அந்த சுகத்துக்கு
நேரம் உண்டு இந்த உறவுக்கு
சாட்சி உண்டு

ஆண் : தொட்டு
தொடர்வது சொந்தமம்மா
தொட்டில் வரை வரும்
பந்தமம்மா

பெண் : அன்புக் கரங்களில்
நீ அணைக்க நீ அணைக்க

ஆண் : முத்துச் சரமென
நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க

பெண் : மாறாது
இது மாறாது

ஆண் : தீராது
சுவை தீராது

பெண் : ஆயிரம் காலமே

ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

ஆண் : { இந்த பொன்னான
நேரம் ஓ ஓ வந்த கல்யாண
காலம் ஓ ஓ } (2)

ஆண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச

பெண் : கட்டி வச்சிக்கோ
எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ
உந்தன் சொந்த மனச


Male : { Katti vachiko
Endhan anbu manasa
Thottu vachiko
Undhan sontha manasa } (2)

Male : Indha neram …
Ponnana neram oh oh
Vantha kalyana kaalam ah ah

Male : Indha ponnana neram oh oh
Vantha kalyana kaalam ah ah

Male : Katti vachiko
Endhan anbu manasa
Thottu vachiko
Undhan sontha manasa

Female : Thaniya thavam irunthu
Indha raasathi kettathenna
Manam pol varam koduthu
Indha raasavum vanthadhenna

Male : Kanni malargalai naan parika

Female : Inba kalaigalai naan padika

Male : Karpu nilaigalil naan pazhaga

Female : Anbu uravinil naan mayanga

Male : Kothu malarena nee sirika nee sirika

Female : Mottu malarnthadhu
Thaen koduka thaen koduka

Male : Maaraathu idhu maaraathu

Female : Theeraathu suvai theeraathu

Male : Aayiram kaalamae

Female : Katti vachiko
Endhan anbu manasa
Thottu vachiko
Undhan sontha manasa

Female : Andha sugathuku neram undu
Indha uravuku saatchi undu

Male : Thottu thodarvathu sondhamamma
Thottil varai varum bandhamamma

Female : Anbu karangalil nee anaika nee anaika

Male : Muthu charamena nee sirika nee sirika

Female : Maarathu idhu maraathu

Male : Theeraathu suvai theeraathu

Female : Aayiram kaalamae

Male : Katti vachiko
Endhan anbu manasa
Thottu vachiko
Undhan sontha manasa

Female : { Indha ponnana neram oh oh
Vantha kalyana kaalam oh oh } (2)

Male : Katti vachiko
Endhan anbu manasa
Thottu vachiko
Undhan sontha manasa

Female : Katti vachiko
Endhan anbu manasa
Thottu vachiko
Undhan sontha manasa