Home Blog Page 332

Sangeetha Megam

Ragangal 16

Ragangal 16 Karaoke – Thillu Mullu Karaoke

Click To View More Lyrics…

Oru Thanga Rathathil

Oru Thangaradhathil Karaoke – Dharma Yuddham Karaoke

Oru Thangaradhathil Lyrics – Dharma Yuddham Lyrics

Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..
Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..
En Deivam Thantha..
En Deivam Thantha.. En Thangai..
Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..

Semmannile Thaneerai Poal Undaana Sontham Ithu
Sinthaamani Jothiyai Poal Ondraana Bantham Ithu
Thangai Alla.. Thangai Alla.. Thaayaanaval..
Kodi Paadal Naan Paada Porulaanaal..
Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..
Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..

Kanneerinaal Neeraatinaal, En Aasai Theeraathamma
Munnooru Naal Thaalaatinaal, En Paasam Pogaathamma
En Aalayam, Pon Gopuram..
Ezhezhu Janmangal Aanalum Maaraathamma..

Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..
Oru Thanga Rathathil, Pon Manjal Nilavu..
Raajavai Naan Raajaathikku, Thunaiyaaga Paarpenamma
Devargalin Pallaakile, Oorkolam Vaipenamma..
Manamangalam, Thiru Kungumam,
Vaazhga Èndru Pallaandu Naan Paaduven..

Oru Thanga Rathathil, Pøn Manjal Nilavu..
Oru Thanga Rathathil, Pøn Manjal Nilavu..
Èn Deivam Thantha..
Èn Deivam Thantha.. Èn Thangai..
Oru Thanga Rathathil, Pøn Manjal Nilavu..
Oru Thanga Rathathil, Pøn Manjal Nilavu..


 

ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
என் தெய்வம் தந்த என் தெய்வம் தந்த என் தங்கை
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு

செம்மண்ணிலே தண்ணீரை போல் உண்டான சொந்தம் இது
சிந்தாமணி ஜோதியை போல் ஒன்றான பந்தம் இது
தங்கை அல்ல தங்கை அல்ல தாயானவள்
கோடி பாடல் நான் பாட பொருள் ஆனாள்
ஒரு தங்க ரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
ஒரு தங்க ரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு

கண்ணீரினால் நீராட்டினால் என் ஆசை தீராதம்மா
முன்னூறு நாள் தாலாட்டினால் என் பாசம் போகாதம்மா
என் ஆலயம் பொன் கோபுரம்
ஏழேழு ஜென்மங்கள் ஆனாலும் மாறாதம்மா
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு

ராஜாவை நான் ராஜாத்திக்கு துணையாக பார்ப்பேனேம்மா
தேவர்களின் பல்லாக்கிலே ஊர்கோலம் வைப்பேனேம்மா
மணமங்கலம் திருக்குங்குமம் வாழ்க என்று பல்லாண்டு நான் பாடுவேன்
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
ஒரு தங்கரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
என் தெய்வம் தந்த என் தெய்வம் தந்த என் தங்கை
ஒரு தங்க ரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு
ஒரு தங்க ரதத்தில் பொன்மஞ்சள் நிலவு

Oru Iniya Manathu

Oru Iniya Manathu Karaoke – JOHNNY Karaoke

Click To View More Lyrics…

Ore Naal Unnai Naan

Oorusanam

Nilavu Thoongum

12B Theme Music

12B Theme Music

Click To View More Lyrics…

Yetho Ninaivugal

Yetho Ninaivugal Karaoke – Agal Vilakku Karaoke

Click To View More Lyrics…

Vanuyarntha Solayile

Download

Thohai Izhamayil

Thogai Ilamayil Karaoke – HQ – Payanangal Mudivathillai Karaoke

Payanangal Mudivathillai

Click To View Lyrics

 

Vaa Vennila

Thene Thenpandi

Thalaatuthe Vaanam

Thalatudhe Vaanam Karaoke – HQ – Kadal Meengal Karaoke

images-1-

Click To View Lyrics

Thendral Vanthu

Senthurapoove

Sippi Irukkuthu

Senthazhampoovil

Download

Ramanin Mohanam

Poongatru