Konja Naal Poru Thalaiva
Konja Naal Poru Thalaiva Karaoke -HQ- Aasai Karaoke
Telugu Karaoke – Malayalam Karaoke – Kannada Karaoke
Video Karaoke – Kids Videos
Aasai – Konja Naal
Konja Naal Poru Thalaiva Karaoke -HQ- Aasai Karaoke
Telugu Karaoke – Malayalam Karaoke – Kannada Karaoke
Video Karaoke – Kids Videos
Aaha – Mudhan Mudhalil
Mudhan Mudhalil – Aaha
Mudhan Mudhalil Lyrics – Aaha Lyrics
Mudhan Mudhalil Paarthaen Kaathal Vandhathe
Enai Marandhu Endhan Nizhal Poahuthe
Ennil Indru Naane Illai
Kaathal Poale Aedhum Illai
Enge Endhan Idhayam Anbe
Vandhu Saernthatha
Nandhavanam Idhoa Inge Thaan
Naan Endhan Jeevanai Naerinil Paarthaen
Nallavale Anbe Unnaal Thaan
Naalaikal Meethoru Nambikai Kondaen
Nodikkoru Tharam Unnai Ninaika Veythaay
Adikkadi Ennudal Silirka Veythaay
Muthal Paarvai Nenjil Endrum
Uyir Vaazhume Uyir Vaazhume
Mudhan Muthalil Paarthaen Kaathal Vandhathe
Aezhu Swaram Ettaay Aahaathoa
Naan Konda Kaathalin Aazhathai Paada
Thaeham Engum Kangal Toandraathoa
Nee Ennai Paarkayil Naanathai Mooda
Irudhayam Muraipadi Thudikkavillai
Itharku Mun Enakkithu Nihazhnthathillai
Naan Kanda Maatram Ellaam Nee Thanthathu
Nee Thanthathu
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
நந்தவனம் இதோ இங்கேதான்
நான் எந்தன் ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே உன்னால்தான்
நாளைகள் மீதொரு நம்பிக்கை கொண்டேன்
நொடிக்கொரு தரம் உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க வைத்தாய்
நொடிக்கொரு தரம் உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க வைத்தாய்
முதற்பார்வை நெஞ்சில் என்றும் உயிர் வாழுமே
உயிர் வாழுமே
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
உத்தரவே இன்றி உள்ளே வா
நீ வந்த நேரத்தில் நான் இல்லை என்னில்
அந்த நொடி அன்பே என் ஜீவன்
வேறெங்கு போனது பாரடி உன்னில்
உன்னைக் கண்ட நிமிசத்தில் உறைந்து நின்றேன்
மறுபடி ஒருமுறை பிறந்து வந்தேன்
உன்னைக் கண்ட நிமிசத்தில் உறைந்து நின்றேன்
மறுபடி ஒருமுறை பிறந்து வந்தேன்
என் சுவாசக் காற்றில் எல்லாம்
உன் ஞாபகம்.. உன் ஞாபகம்
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே
Love Birds – Malargale Malargale
Malargale Malargale – Love Birds
Telugu Karaoke – Malayalam Karaoke – Kannada Karaoke
Video Karaoke – Kids Videos
Love Birds – Come On
Come On – Love Birds
Telugu Karaoke – Malayalam Karaoke – Kannada Karaoke
Video Karaoke – Kids Videos