Chella Kiligalam Palliyile Karaoke -HQ- Enga Mama Karaoke

7578

Chella Kiligalam Palliyile Karaoke -HQ- Enga Mama Karaoke

Chella Kiligalam Palliyile Lyrics – Enga Mama Lyrics

M: la la la la la la la la la
la la la la la la la la la
la la la la la….
la la la la la….

M: chella kiligalaam palliyile
sevvanthi pookalaam thottilile
en ponmanigal yen thoongavillai
en ponmanigal yen thoongavillai…
M: kandrin kuralum kanni thamizhum
sollum vaarthai amma amma…
karunai thedi alaiyum uyirgal urugum
vaarthai amma amma…
kandrin kuralum kanni thamizhum
sollum vaarthai amma amma…
karunai thedi alaiyum uyirgal urugum
vaarthai amma amma…
endha manathil paasam undo andha
maname amma amma…
inba kanavai alli tharave iraivan
ennai thanthanamma
en ponmanigal yen thoongavillai…

M: chella kiligalaam palliyile
sevvandhi pookalaam thottilile
en ponmanigal yen thoongavillai…
M: thanthai oruvan andha iraivan avanum
annai illathavan
thannai thedi yengum pillai kannil
urakkam kolvanavan
poovum ponnum porunthi vaalum mazhalai
ketten thanthanavan
naalai ulagil neeyum naanum vaalum
vazhigal seivanavan,
en ponmanigal yen thoongavillai…

M: chella kiligalaam palliyile
sevvanthi pookalaam thottilile
en ponmanigal yen thoongavillai…

Tamil Lyrics

ஆ: ல ல ல ல ல ல ல ல ல
ல ல ல ல ல ல ல ல ல
ல ல ல ல ல…..
ல ல ல ல ல…..

ஆ: செல்ல கிளிகலாம் பள்ளியிலே
செவ்வந்தி பூக்கலாம் தொட்டிலிலே
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை,
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை……

ஆ: கன்றின் குரலும் கன்னி தமிழும்
சொல்லும் வார்த்தை அம்மா அம்மா…
கருணை தேடி அலையும் உயிர்கள் உருகும்
வார்த்தை அம்மா அம்மா…..(2)
எந்த மனதில் பாசம் உண்டோ அந்த
மனமே அம்மா அம்மா….
இன்ப கனவை அல்லி தரவே இறைவன்
என்னை தந்தானம்மா….
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை….

ஆ: செல்ல கிளிகலாம் பள்ளியிலே
செவ்வந்தி பூக்கலாம் தொட்டிலிலே
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை,….

ஆ: தந்தை ஒருவன் அந்த இறைவன் அவனும்
அன்னை இல்லாதவன்,
தன்னை தேடி ஏங்கும் பிள்ளை கண்ணில்
உறக்கம் கொள்வானவன்…(2)
பூவும் பொன்னும் பொருந்தி வாழும் மழலை
கேட்டேன் தந்தானவன்
நாளை உலகில் நீயும் நானும் வாழும்
வாழ்க்கை செய்வானவன்,
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை…..

ஆ: செல்ல கிளிகலாம் பள்ளியிலே
செவ்வந்தி பூக்கலாம் தொட்டிலிலே
என் பொன்மணிகள் ஏன் தூங்கவில்லை…..

Click To View Lyrics